3 cách sử dụng màn hình tương tác để tăng năng suất trong văn phòng | Thiết bị tương tác DNC

3 cách sử dụng màn hình tương tác để tăng năng suất trong văn phòng

Đăng bởi Mr Hiệp vào lúc 18/08/2020

Quên biểu đồ, các sơ đồ vẽ xấu, không thể giải mã và lắm khi bút đánh dấu sẽ hết vào thời điểm “quan trọng”. Quên máy chiếu, bóng đèn máy chiếu cháy giữa chừng khi thuyết trình. Máy tính thì ngổn ngang dây kết nối và phụ kiện trình chiếu. Đã đến lúc đưa các cuộc họp và quy trình thuyết trình của bạn vào thế kỷ 21 bằng cách lắp đặt màn hình tương tác tại nơi làm việc của bạn để tăng năng suất, khuyến khích cộng tác và sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Nhân viên gắn bó là những nhân viên làm việc hiệu quả và việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số màn hình cảm ứng này sẽ cho họ thỏa sức sáng tạo, viết vẽ, chia sẻ và tương tác với mạng lưới phong phú cũng như nội dung kỹ thuật số khác, đồng thời làm cho các giao tiếp kinh doanh của bạn trở nên rõ ràng và hấp dẫn, giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách giảm thiểu lãng phí thời gian và tạo động lực cho nhân viên của bạn. Dưới đây là một số cách doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi ích từ thiết bị hiện đại này.

Chuyển đổi cuộc họp

Tất cả chúng ta đều đã trải qua những cuộc họp buồn tẻ dường như diễn ra mãi mãi, tạo ra những ghi chú nửa vời vì không đủ thời gian, không hoàn chỉnh, không có ý nghĩa gì khi bạn đọc lại sau đó – nếu bạn có thể đọc chúng. Màn hình tương tác sẽ làm cho các cuộc họp của bạn trở nên sống động với hình ảnh tuyệt đẹp, âm thanh sắc nét và khả năng truy cập vào nội dung và ứng dụng đầy cảm hứng. Bạn sẽ có thể tự động ghi lại những lưu ý ghi chú hoặc chụp màn hình trong thời gian thực, sau đó có thể phân phối cho những người tham gia vào cuối cuộc họp. Các phiên lập kế hoạch và ý tưởng sẽ trở nên năng động hơn – nhiều người có thể làm việc trên một màn hình cùng một lúc – với tối đa 10 điểm tiếp xúc trên một số mô hình, tạo ra trải nghiệm cộng tác thức sự, nơi các ý tưởng có thể được chia sẻ và thảo luận chi tiết. Và bởi vì màn hình tương tác có nhiều kích thước khác nhau và có thể được lắp đặt ở mọi nơi, chúng có thể biến bất kỳ không gian nào thành một trung tâm năng động.

Chuyển đổi cuộc họp

Chuyển đổi cuộc họp

Môi trường kinh doanh không ngừng phát triển và không phải lúc nào cũng dễ dàng thu hút mọi người tại một nơi cùng một lúc. Bằng cách lắp đặt màn hình tương tác trực quan với PC tích hợp trong văn phòng và phòng họp trong toàn bộ tòa nhà của bạn hoặc khuôn viên ở các vị trí khác, thông tin và ý tưởng có thể được chia sẻ ngay lập tức giữa các nhóm. Các tài liệu và ứng dụng có thể được viết bằng “mực” kỹ thuật số bởi sử dụng bút tương tác hoặc ngón tay, hình ảnh có thể được thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh, ý tưởng và dữ liệu được chia sẻ dễ dàng tích hợp với các ứng dụng hữu ích khác để nâng cao bản trình bày. Các cuộc họp cũng có thể được sắp xếp và thiết lập trong thời gian ngắn vì không phải loay hoay với dây kết nối với các nguồn bên ngoài. Bạn chỉ cần bước vào, bật và bắt đầu. Thêm phần mềm hỗ trợ tương tác – có nghĩa là các đồng nghiệp ở các địa điểm khác có thể tương tác với các cuộc họp từ xa, cắt giảm chi phí đi lại và thời gian không hiệu quả, đẩy nhanh quá trình ra quyết định.

Cải thiện các chỉ số hiệu suất chính

Không có gì sai với một chút cạnh tranh lành mạnh để thúc đẩy nhân viên của bạn. Màn hình tương tác cũng có thể giúp ích ở đây. Thật vậy, nhiều công ty đã sử dụng màn hình để hiển thị các chỉ số hiệu suất chính. Ví dụ: trung tâm dịch vụ khách hàng có thể theo dõi các vấn đề và cách chúng được giải quyết hoặc hiển thị số liệu bán hàng và xem chúng đo lường như thế nào so với mục tiêu, trong khi nhóm web có thể phân tích các số liệu web như lỗi 404, lưu lượng truy cập trang web và chuyển đổi. Việc hiển thị thông tin này trên màn hình cho tất cả mọi người xem và cập nhật liên tục trong thời gian thực có thể giúp thúc đẩy các nhóm của bạn cải thiện hiệu suất, thúc đẩy kết quả và tăng trưởng kinh doanh.

Cải thiện các chỉ số hiệu suất chính

Cải thiện các chỉ số hiệu suất chính

Việc tích hợp với các ứng dụng như Đội bán hàng online có thể thúc đẩy tinh thần cạnh tranh giữa các nhóm bán hàng của bạn bừng cách tạo ra các cuộc thi bán hàng vui nhộn nhằm thúc đẩy họ đạt và vượt mục tiêu. Một hệ thống phần thưởng có thể được thiết lập để giữ các thành viên trong nhóm gắn bó lâu hơn. Bảng xếp hạng cá nhân được hiển thị và cập nhật liên tục để các đội có thể xem họ đang hoạt động như thế nào so với các đội khác. Hiệu suất của từng thành viên trong nhóm và các chỉ số khác dễ phân tích hơn – số lượng cuộc gọi được trả lời hoặc thực hiện, khách hàng tiềm năng được tạo, giao dịch đã kết thúc, mục tiêu đã đạt được. Và việc hiển thị công khai thông tin này trên màn hình lớn giúp mọi người luôn nắm được thông tin và truyền cảm hứng cũng như sự tham gia của toàn công ty.

Xem loại dữ liệu này trên màn hình kích thước lớn cũng có nghĩa là các nhóm có thể tổ chức các cuộc họp không chính thức dễ dàng hơn để thực sự tìm hiểu sâu hơn về phân tích, thao tác với dữ liệu trên màn hình và làm việc cùng nhau để xác định nơi cần cải thiện. Nó cũng cho phép bất kỳ ai cũng có thể đóng góp, giúp khơi dậy tinh thần “chúng ta cùng làm việc” trong đội ngũ nhân viên, điều này sẽ thúc đẩy hiệu suất cao hơn ở tất cả các cấp.

Quản lý quy trình làm việc

Các doanh nghiệp đã sử dụng các công cụ như thẻ KanBan trong nhiều năm để giám sát sản xuất và theo dõi quy trình làm việc, nhưng các công cụ dựa trên web như Trello đã đưa mọi thứ vào thời đại kỹ thuật số. Hiển thị nhiều dự án trên màn hình tương tác cho phép mọi người xem các nhiệm vụ khác nhau đang ở giai đoạn nào và cho phép thành viên trong nhóm di chuyển và cập nhật trạng thái của thẻ trên màn hình chung mà không cần phải đăng nhập vào thiết bị của riêng họ. Trello hoạt động trong thời gian thực nên các bản cập nhật diễn ra tức thì và luôn cập nhật cho mọi người. Nó giúp cho việc công tác trở nên đơn giản, minh bạch và lựa chọn lý tưởng để chia sẻ thông tin về tiến độ trong các cuộc họp hoặc cho phép các thành viên trong nhóm ở ngoài địa điểm cập nhật thông tin nhanh chóng, có thể được chia sẻ với các thành viên trong nhóm ở ngoài địa điểm cập nhật thông tin nhanh chóng, có thể được chia sẻ với các thành viên khác trong nhóm.

Quản lý quy trình làm việc

Quản lý quy trình làm việc

Một lực lượng lao động được cung cấp thông tin có khả năng làm việc năng suất và hiệu quả hơn vì các cá nhân sẽ cảm thấy rằng sự đóng góp của họ đang tạo ra sự khác biệt – rằng mọi người đang làm việc hướng tới một mục tiêu kinh doanh chung. Màn hình tương tác cùng với công nghệ kỹ thuật số hiện đại của họ có thể giúp thúc đẩy tính cộng đồng đó bằng cách hỗ trợ giao tiếp, gắn kết, đào tạo, công tác, ra quyết định và tương tác, bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức nào bạn đang ở.

*Nguồn DNC

Tags : giải pháp cho trung tâm anh ngữ, giải pháp công nghệ 4.0 cho lớp học thông minh, giải pháp phòng học thông minh, giải pháp tương tác, giải pháp tương tác thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn