Bục giảng tương tác thông minh | Bục giảng thông minh | Bục tương tác | Thiết bị tương tác DNC

Bục giảng tương tác thông minh | Bục giảng thông minh | Bục tương tác

Bục giảng tương tác thông minh

Bục giảng tương tác thông minh

Làm thế nào bục giảng thông minh lại là sự lựa chọn tốt nhất cho hội trường hoặc phòng họp lớn?

Tất cả mọi thứ từ ngân hàng đến thương mại điện tử đang chuyển sang chế độ công nghệ hóa 4.0. Ngay cả lớp học và phòng họp cũng có dấu chân của cuộc cách mạng kỹ thuật số ngày nay. Bảng thông minh, màn hình tương tác, bục quảng cáo, v.v. tất cả những sản phẩm được  đề cập này là những sản phẩm tuyệt vời của cuộc cách mạng kỹ thuật số này. Trong số này, có bục giảng thông minh không kém phần quan trọng đối cho các trường học, văn phòng và hội trường nơi chúng được lắp đặt. Đối với những người mới bắt đầu, bục giảng thông minh là phiên bản số hóa của bục giảng hoặc bục truyền thống được sử dụng trong các bài giảng và hội thảo. Trong khi các loại bục thông thường là phần gỗ duy nhất có gắn mic vào một bục, thì bục giảng thông minh được trang bị rất nhiều tính năng tiện ích.

Lợi ích bục giảng kỹ thuật số là gì?

Bục giảng thông minh được trang bị một màn hình tương tác kích thước nhỏ để hiển thị kịch bản hoặc bất kỳ tài liệu nào khác cho người thuyết trình. Bạn không cần phải chuẩn bị tài liệu cứng (giấy hay chất liệu khác) để đọc bài phát biểu. Một điểm cộng nữa của bục giảng tương tác là bạn có thể hiển thị thông tin trên màn hình mà không cần phải rời khỏi bục giảng. Với sự trợ giúp của màn hình tương tác, bạn có thể quản lý nội dung hiển thị hay điều khiển các thiết bị tương tác không dây khác. Bằng cách này, bạn có thể hiển thị một phần thông tin cho khách hàng/ người nghe trong khi thuyết trình.

Lợi ích bục kỹ thuật số là gì?

Trong các cuộc họp hội thảo, hầu hết những người thuyết trình đều cảm thấy khó quản lý nhiều giấy tờ trên bục thông thường. Bục giảng thông minh giúp họ dễ dàng tập trung vào bài thuyết trình mà không cần giấy tờ phức tạp. Xử lý quá nhiều các loại giấy tờ cũng như phân đoạn để thuyết trình có thể khiến người thuyết trình mất tập trung. Do đó, điều quan trọng là phải giữ mọi thứ ở một nơi và màn hình tương tác đóng vai trò đó.

Người thuyết trình có thể hiển thị thông tin như đồ thị, biểu đồ, v.v trên màn hình với sự trợ giúp của màn hình tương tác. Với màn hình hỗ trợ cảm ứng được gắn vào bục, người thuyết trình có thể truy cập màn hình trình chiếu từ xa.

>>> Tìm hiểu thêm: Thế nào là màn hình tương tác.

Thiết bị đi kèm với bục giảng thông minh

Bục kỹ thuật số đi kèm với mic cổ ngỗng và mic không dây để người thuyết trình sử dụng. Bục có tùy chọn kết nối nguồn âm thanh bên ngoài. Ngoài ra, một số bục giảng cũng đi kèm với trình hiển thị hoặc tình xem tài liệu để hiển thị tài liệu trên màn hình. Bằng cách này, người thuyết trình có thế hiển thị tài liệu cho khán giả một cách dễ dàng mà không cần rời khỏi vị trí của mình.

Thiết bị đi kèm với bục thông minh

Trước đó, các giáo viên thường mang tag ghi chú lên bục giảng. Bây giờ, nhờ có bục giảng thông minh, mọi thứ đã thay đổi hiện đại hơn. Giảng viên có thể biên soạn nội dung bài giảng của mình dưới dạng trình chiếu trực tiếp trên máy tính xách tay của họ. Với sự trợ giúp của bục kỹ thuật số, họ có thể truy cập các tệp trên máy tính xách tay của mình và thậm chí hiển thị nó trên một màn hình tương tác. Sẽ không có hiện tượng phản bóng lên màn hình như máy chiếu thông thường. Các giảng viên có thể hiện thị nhiều nội dung như bản đồ, giấy hỏi, phiếu bài tập, v.v. trên màn hình mà không cần quét. Người ta cũng có thể gắn một bộ trực quan để hiển thị hình ảnh trên màn hình.

Độ bảo mật

Trường hợp giảng đường lớn và đông khán giả, giảng viên có thể sử dụng mic gắn trên bục giảng thông minh. Bằng cách này, người thuyết trình lẫn người nghe sẽ có sự tương tác cũng như góp ý với nhau trong thuyết trình. Với tùy chọn bảo mật, giảng viên có thể bảo vệ bục kỹ thuật số bằng ID, mã pin hoặc khóa cơ học duy nhất của họ để giữ cho nó không bị phá hoại.

Độ bảo mật

Công nghệ kỹ thuật số đang chạm đến các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống bao gồm giáo dục, chăm sóc sức khỏe, quốc phòng, thương mại điện tử, v.v. Sẽ không quá lời khi nói rằng chúng đang thay đổi thế giới trên tốt đẹp hơn nếu được sử dụng một cách thận trọng.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như:
 Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ:
 0243.796.0283/0915.807.986
Cung cấp Bục giảng tương tác thông minh giá rẻ chính hãng tốt nhất Hà Nội – tp Hồ Chí Minh.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn