Màn hình quảng cáo kỹ thuật số | Màn hình quảng cáo giá rẻ | Thiết bị tương tác DNC

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số | Màn hình quảng cáo giá rẻ

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số - Bảng điện tử quảng cáo: Cách để thương hiệu của bạn tương tác với thế giới

Chắc hẳn chúng ta đều đã khá quen với hình ảnh những thiết bị cảm ứng tại các nhà hàng, nhưng thiết bị thiết bị tương tác thông minh như máy sát khuẩn tương tác, bảng cảm ứng tại những nơi công cộng, hay dễ hình dung hơn nữa là những tấm màn hình quảng cáo kỹ thuật số rực rỡ màu sắc tại Quảng trường Thời đại ở New York Time. Những thiết bị trên, có thể được hiểu theo một tên chung là các dòng màn hình kỹ thuật số, đang dần dần xuất hiện ngày một nhiều hơn, và là một minh chứng rõ ràng cho sự phát triển của truyền thông thời kỳ 4.0, cùng với đó là những góc nhìn về những giải pháp mới cho các thương hiệu tạo dựng được những trải nghiệm tương tác một cách trực tiếp nhất với thế giới.

 

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại New York


Với sự phát triển của "Internet Vạn vật" và "Big Data" sẽ đem đến rất nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng của các thương hiệu. Tuy nhiên, với sự khốc liệt sẵn có của thị trường, yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành công trong cách thức tiếp cận chính là việc các doanh nghiệp có tạo ra trải nghiệm tương tác qua lại giữa mình và khách hàng hay không. Và màn hình kỹ thuật số đã và đang trở thành giải pháp không thể bỏ qua. 

Từ việc hỗ trợ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng như xem menu, đặt món tại nhà hàng, đặt chỗ tại ga tàu, bệnh viện, mua hàng tại các shop hay sát khuẩn tay tại những nơi công cộng, cho đến khả năng tạo ra mối liên kết giữa khách hàng và thương hiệu bằng các hiển thị các thông tin quảng cáo hoặc thu hút bằng các hoạt động tương tác tại chỗ.

Bảng điện tử tại nhà hàng

Nắm bắt được nhu cầu đang ngày càng tăng cao của thị trường, DNC quyết định đưa ra những giải pháp về màn hình quảng cáo kỹ thuật số hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh và truyền thông của doanh nghiệp với nhưng dòng sản phẩm vô cùng nổi bật và hữu dụng như: 

Màn hình chân đứng

Màn hình treo tường

Màn hình treo trần

Màn hình ngoài trời

Toàn bộ các sản phẩm được cung cấp bởi DNC đều là sản phẩm chính hãng, với chất lượng được đảm bảo 100%, cùng với đó là những chế độ hậu mãi, bảo hành tốt nhất, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc cũng như tư vấn trực tuyến 24/7.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986
Cung cấp Bảng điện tử kỹ thuật số chính hãng tốt nhất Hà Nội - tp Hồ Chí Minh.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy