Máy chiếu tương tác thông minh | Máy chiếu tương tác giá rẻ | Thiết bị tương tác DNC

Máy chiếu tương tác thông minh | Máy chiếu tương tác giá rẻ

Máy chiếu tương tác thông minh

Máy chiếu tương tác là gì?
Máy chiếu tương tác thường là máy chiếu siêu gần với ánh sáng chiếu cao. Hình ảnh sẽ được chiếu lên màn hình hoặc bảng trắng, giống như máy chiếu tiêu chuẩn trên thị trường. Tuy nhiên, khác với máy chiếu phổ thông, bạn có thể tương tác (chấm – chạm) với máy chiếu tương tác thông minh – thiết bị được trang bị công nghệ cảm biến cực kì hiện đại.
Máy chiếu tương tác được coi là một công cụ giảng dạy ưu việt. Nó thậm chí còn quan trọng hơn với sự thay đổi trong giảng dạy để nhiều học sinh tham gia hơn.
Máy chiếu tương tác khác nhau rất nhiều. Đặc biệt có một số điều cần xem xét.

Máy chiếu tương tác thông minh
 

Điều đâu tiên, máy chiếu tương tác có giá cao hơn đáng kể so với máy chiếu thông thường. Do đó, nhu cầu tương tác phải được cân nhắc đối với vấn đề có bao nhiêu phòng học có thể được trang bị? Một trường học nên đi lắp đặt khoảng 20 máy chiếu tiêu chuẩn, hoặc 7 máy chiếu tương tác. Hay có thể đi 2 máy chiếu tương tác và 12 máy chiếu truyền thống.
Trong nhiều thập kỷ, khách hàng và nhân viên đều đề cập đến vấn đề sợ hãi phòng họp, không gian văn phòng danh cho các cuộc họp dài và trình bày các trình chiếu có biểu đồ và thông tin không thế đọc được mà cảm thấy giống một buổi thuyết trình một chiều mà không có bất cứ phản hồi gì. Trong khi các thương hiệu như Apple, Samsung và HP đã thực hiện một công việc ngoạn mục là quảng bá công nghệ trong nhà và cuộc sống hàng ngày của con người. Nhiều người, đặc biệt là các CEO nhận ra rằng cần có thay đổi lớn cho văn phòng của họ. Thay đổi như máy chiếu tương tác, pha trộn công nghệ trình chiếu cổ điển với khả năng tương tác của máy tính bảng.
Máy chiếu tương tác hoạt động như thế nào?
Máy chiếu tương tác lấy máy chiếu tiêu chuẩn và được cài đặt cảm biến để theo dõi chuyển động và hiện thị chúng lên màn hình. Họ nói răng hai đầu tốt hơn một và công nghệ máy chiếu tương tác làm tăng khả năng cộng tác của bạn, hình ảnh chiếu cho phép nhiều người tương tác như ghi chú, đề xuất và phản hồi.
Có hai loại công nghệ khác nhau được sử dụng trong máy chiếu tương tác: Hồng ngoại và DLP, mặc dù DLP là phổ biến nhất.
Hồng ngoại sử dụng một camera đặc biệt, tách biệt với ống kính chiếu, để theo dõi chuyển động của một cây bút đặc biệt – bút trình chiếu. Ánh sáng hồng ngoại được truyền đến vi xử lý khi bút tiếp xúc với bề mặt chiếu và chuyển động được ghi lại giống như với chuột máy tính vậy.

Máy chiếu tương tác thông minh

Máy chiếu tương tác DLP phát ra một mô hình đặc biệt vào hình ảnh được chiếu. Mô hình này xuất hiện trên màn hình nhanh đến mức mắt người khó có thể nhận biết kịp. Bút tương tác trực tiếp nhìn thấy và mô phỏng lại rồi chuyển tiếp dữ liệu về máy chiếu, những nơi chuyển động của bạn được phản chiếu trên bề mặt.
Ai nên dùng máy chiếu tương tác?
Máy chiếu tương tác là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần trình bày thông tin hoặc sử dụng màn hình trong văn phòng:

          * Kiến trúc sư và nhà xây dựng có thể dựng đồ án dự án, thực hiện các thay đổi của họ và gửi bản sao sửa đổi cho khách hàng xem xét và phê duyệt.

         * Các nhà thiết kế web có thể chiếu trang web của họ và làm việc với khách hàng trực tiếp để minh họa các thay đổi và cung cấp thông tin cho các thành viên trong nhóm.

         * Các cơ quan chính phủ có thể sử dụng máy chiếu tương tác để cho phép nhân viên tương tác trên các báo cáo và tài liệu, tạo ra thông tin mạnh mẽ hơn.

         * Các trường học có thể áp dụng máy chiếu tương tác vào giảng dạy, tạo môi trường năng động cũng như thu hút sự tương tác từ học sinh, giảm tải áp lực công việc cho giáo viên.

Máy chiếu tương tác thông minh

Như bạn có thể thấy, máy chiếu tương tác là một công cụ thay đổi các phương thức truyền thống. Nó cung cấp một mức độ chuyên nghiệp và tính tương tác giúp giữ khách hàng và nhân viên không ngủ gật hay nhàm chán trong mỗi cuộc họp. Hãy coi phòng họp nhàm chán đó thực sự là một điều của quá khứ.

Máy chiếu tương tác thông minh

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986
Cung cấp máy chiếu tương tác thông minh giá rẻ chính hãng tốt nhất Hà Nội – tp Hồ Chí Minh.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn