Máy chiếu tương tác Boxlight ALX365T | Thiết bị tương tác DNC

Máy chiếu tương tác Boxlight ALX365T

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: ALX365T
Giá bán:
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: Miền Bắc: 0243 765 8333 - 097 137 8968
Chấp nhận thanh toán bằng: Thiết bị tương tác DNC Thiết bị tương tác DNC Thiết bị tương tác DNC

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Máy chiếu Boxlight ALX365T là dòng máy chiếu của thương hiệu Boxlight. Boxlight là thương hiệu đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường, nhận được nhiều giải thưởng lớn. Các sản phẩm của Boxlight có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng rõ ràng.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Hình ảnh rực rỡ và rõ ràng với các tính năng thiết lập dễ dàng đáp ứng tất cả trong nhu cầu của bạn. Thiết kế đèn có tuổi thọ cao giúp giảm chi phí bảo trì thay thế bóng đèn.

  • Tuổi thọ bóng đèn lâu dài lên đến 20000 giờ với chế độ ECO.
  • Độ sáng lên đến 3700 lumen và hình ảnh hiển thị 3LCD ấn tượng.
  • Đơn giản và nhanh chóng để thiết lập sử dụng.

CHI TIẾT TÍNH NĂNG:

Độ sáng lên tới 3700 lumens

Máy chiếu tương tác Boxlight ALX365T có thể cung cấp độ sáng tốt nhất, có thể lên tới 3700 lumens. Khi sử dụng máy chiếu trong nhà có thể giữ đèn sáng và có hiệu suất màu sắc sống động.

Màu sắc: 3LCD để hiệu suất màu cân bằng hơn

Được sử dụng với công nghệ 3LCD, cho ra hiệu suất màu sắc sống động, chất lượng hình ảnh tinh tế với các độ sáng khác nhau, để hiển thị hình ảnh rõ ràng, tươi sáng, tự nhiên trong quá trình sử dụng. Boxlight ALX365T cung cấp cho người dùng trải nghiệm đặc biệt nổi bật.

Đèn thế hệ mới với tuổi thọ 20000 giờ

Boxlight ALX365T thời gian sử dụng đèn lên đến 20000 giờ (chế độ ECO), nó có thể giảm đáng kể các tiếng kêu và tiết kiệm chi phí. Nó cũng cho khách hàng cảm thấy những sự hữu ích khi sử dụng.

Đa dạng cổng kết nối tiện lợi

Bạn dễ dàng kết nối máy chiếu với các thiết bị ngoại vi bên ngoài qua nhiều cổng kết nối tiện lợi khác nhau. Không chỉ có cổng đầu vào VGA mà còn cung cấp cổng đầu vào HDMI, giúp cho bạn có nhiều cách kết nối trình chiếu hơn.

Chức năng hiệu chỉnh mạnh mẽ

Có hướng dẫn sử dụng và hiệu chỉnh dọc thuận tiện để điều chỉnh hình ảnh hiển thị của máy chiếu. Đảm bảo người dùng có thể chiếu trên bất kỳ bề mặt nào chưa được làm phẳng.

Tuổi thọ đèn chiếu cao

Máy chiếu sử dụng bóng đèn có tuổi thọ lên đến 20000 giờ (chế độ ECO) và nó chỉ cần 1 chiếc đèn trong quá trình sử dụng máy chiếu. Giảm việc bảo trì, thay thế đèn. Thiết kế không có vỏ đèn, bên ngoài đơn giản.

Linh hoạt logo lúc bắt đầu

Bằng cách lựa chọn menu OSD, người dùng có thể lấy hình ảnh doanh nghiệp hoặc cá nhân của mình làm logo bắt đầu. Trong các bản trình chiếu các công ty hoặc cá nhân có thể thể hiện hình ảnh độc đáo của họ, phá vỡ hình ảnh rập khuôn của logo bắt đầu mặc định.

Chức năng khóa bảo mật

Mật khẩu bảo vệ khi bật nguồn của người dùng và chức năng khóa bàn phím hoặc điều khiển từ xa có thể tránh được lỗi máy chiếu hoạt động và bị trộm. Ngoài ra, còn được trang bị khe khóa chống trộm Kensignton và thanh chống trộm, đeo vào dây xích có thể dùng để chống trộm máy chiếu.

Hệ thống cảnh báo an toàn

Máy chiếu tích hợp tự động hệ thống bị chặn, luôn kiểm tra lượng không khí của máy chiếu và tự động phát hiện xem bộ lọc có bị chặn hay không? Nó có thể tự động đưa ra cảnh báo để làm sạch bộ lọc để bảo vệ máy và nâng cao tuổi thọ.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy