5 lý do bạn nên đổi từ bảng tương tác sang màn hình tương tác! | Thiết bị tương tác DNC

5 lý do bạn nên đổi từ bảng tương tác sang màn hình tương tác!

Đăng bởi Mr Hiệp vào lúc 14/07/2020

So sánh tổng quan giữa bảng tương tác và màn hình tương tác
Tại sao các trường học và doanh nghiệp trên toàn thế giới nâng cấp hệ thống giảng dạy cũ của họ, chẳng hạn như bảng trắng tiêu chuẩn và bảng điện tử lên màn hình tương tác?
Lâu nay, bảng trắng tương tác đã có tác động tích cực đến đào tạo đã được công nhận trong cộng đồng giảng dạy trên toàn thế giới. Khi được giới thiệu, nó mang những công nghệ tiên tiến cho phép sinh viên và giáo viên tương tác. Trước sự phát triển nhanh chóng của thế giới, công nghệ hiệu quả và tiên tiến đi kèm với giá thành phải chăng chính là bàn đần cho sự phát triển rộng rãi một cách nhanh chóng.
Hôm nay, DNC sẽ gửi tới các bạn một bài so sánh nhỏ về hai thiết bị tương tác bằng cách đưa ra “5 lý do tại sao” việc nâng cấp công nghệ cũ và tiêu chí xem xét việc mua Màn hình tương tác (IFPD) so với Bảng tương tác.

bảng tương tác vs màn hình tương tác
bảng tương tác vs màn hình tương tác

Lý do 1: Giảm nhiều hệ thống và vấn đề bảo trì
Máy chiếu ngoài và màn hình tiêu chuẩn theo thời gian có thể gặp sự cố hiệu chuẩn, cần thay bóng đèn và bảo trì khác như làm sạch bộ lọc có thể gây ra thời gian chết và gián đoạn cho các doanh nghiệp cũng như trường học.
Đèn LEDs cung cấp khả năng quan sát tốt hơn nhiều so với máy chiếu trong các điều kiện ánh sáng khác nhau và không có yêu cầu bảo trì nào cả. Màn hình tương tác có thể được cài đặt cáp ẩn vĩnh viễn hoặc có thể di chuyển được khi gắn bánh xe mà không cần hiệu chuẩn lại để chia sẻ kinh nghiệm khi được yêu cầu. Chi phí duy trì và bảo dưỡng thường khá rẻ so với các máy chiếu thông thường.

bảng tương tác vs màn hình tương tác

bảng tương tác vs màn hình tương tác

Lý do 2: Chức năng hạn chế
Một số giải pháp hiện có như máy chiếu và bảng tương tác được thiết kế theo các chức năng rất cụ thể, chẳng hạn như chia sẻ ghi chú bài giảng và một số chỉ có khả năng giới hạn phần mềm đi kèm. Bảng tương tác là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn chỉ yêu cầu một chức năng cụ thể, tuy nhiên một số mô hình có thể bị giới hạn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó với khả năng tích hợp và không giới hạn.
Với Màn hình tương tác, sức mạnh thực sự đến từ việc ghép nối với một PC mini tích hợp và kết nối ẩn sau màn hình, tạo ra một giao diện liền mạch, vẫn có thể là một giải pháp di động tiện lợi. Bạn cũng có thể truyền từ các thiết bị khác sang các màn hình này mà vẫn giữ chức năng tương tác hai chiều. Điều này có nghĩa là bất kỳ nguồn phương tiện nào, đặc biệt là máy tính PC có thể được sử dụng để chạy bất kỳ phần mềm nào mà không cần bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống cơ sở. Các tùy chọn là vô tận về các gói phần mềm có sẵn.

bảng tương tác vs màn hình tương tác

bảng tương tác vs màn hình tương tác

Lý do 3: Tác động đến đào tạo
Hệ thống máy chiếu sẽ mờ dần theo thời gian, và các giảng viên phải tạo không gian tối bằng cách đóng rèm hoặc hạ ánh sáng tự nhiên. Điều này gây mỏi mắt cho người xem, thiếu tập trung và môi trường làm việc không tối ưu. Trên hết, các giáo viên đang phải khắc phục vấn đề ánh sáng từ máy chiếu chiếu vào mắt họ trong khi tầm nhìn của học sinh bị cản trở bởi bóng đổ của giáo viên, gây xao nhãng cũng như gây mất tập trung cho mọi người.
Chưa kể, chúng có thể phát ra tiếng quạt khá là ồn ào, hình ảnh có thể bị rung khi có chuyển động trong phòng. Không nhưng thế, bạn phải cài đặt lại khi di chuyển chúng. Bảo trì máy chiếu gây ra thời gian trống, có tác động đến việc delay thời gian học và tốn chi phí.

bảng tương tác vs màn hình tương tác

bảng tương tác vs màn hình tương tác

Lý do 4: Đôi khi nhà học sinh lại hiện đại hơn chỗ bạn làm
Đây là một sự thật phũ phàng, nhưng một số nơi làm việc và lớp học vẫn tồn tại các công nghệ cũ từ những thập kỉ trước. Trẻ em và công nhân hiên có quyền truy cập vào công nghệ màn hình cảm ứng và không gian làm việc hợp tác trong nhà và thường có thể cảm thấy bất lợi tại nơi làm việc.
Ví dụ, có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để chú thích tài liệu bằng cách sử dụng văn bản và công cụ vẽ trong phần mềm. Nhưng nó sẽ dễ dàng hơn sau đó, nhanh hơn và dễ dàng hơn để đánh dấu hoặc ký các tài liệu bằng bút hỗ trợ tương tác. Mọi người thích được kết nối nhiều hơn với công nghệ của họ, trải nghiệm tương tác giúp mọi người có động lực tham gia hơn.
Các trường học và doanh nghiệp hiện đang nhận ra những lợi ích mà Màn hình tương tác đem lại, và chính họ cũng đang thực hiện thay đổi để thích ứng với công nghệ mới này.

bảng tương tác vs màn hình tương tác

bảng tương tác vs màn hình tương tác

Lý do 5: Giá cả phải chăng
Màn hình tương tác thông minh hiện đang giảm giá đáng kể, dần trở nên hợp lý và khả thi hơn như một giải pháp cho cả trường học và doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng có hiệu quả chi phí cao hơn để chạy hàng ngày so với công nghệ máy chiếu cũ.
Tùy chọn tài chính có sẵn cho tất cả các trường học và doanh nghiệp để nâng cấp lên công nghệ mới là một giải pháp hiệu quả về chi phí.

bảng tương tác vs màn hình tương tác

bảng tương tác vs màn hình tương tác

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986
Cung cấp thiết bị tương tác giá rẻ chính hãng tốt nhất tại Hà Nội – tp Hồ Chí Minh.

Tags : 5 lý do nên chọn màn hình tương tác, giải pháp tương tác, So sánh màn hình tương tác với bảng tương tác
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn