7 Lợi ích của bảng tương tác trong lớp học | bảng tương tác giá rẻ | Thiết bị tương tác DNC

7 Lợi ích của bảng tương tác trong lớp học

Đăng bởi Mr Hiệp vào lúc 20/08/2020

"Trong thế giới công nghệ phát triển với nhịp độ nhanh như hiện nay, việc chiếm được sự chú ý cũng như khiến trẻ em háo hức là một thách thức lớn. Với kết quả dạy học tốt nhất thì người dạy sẽ giống như một nghệ sĩ biết biến tấu các nhịp điệu trong giờ học. Do đó, các nhà nghiên cứu hay người đầu tư đang tích hợp công nghệ trong lớp học với kết quả đáng kinh ngạc. Hãy xem xét 7 cách sau đây bảng tương tác sẽ nâng cao lớp học của bạn"

Xem thêm "Hướng dẫn sử dụng và các lỗi thường gặp của bảng tương tác thông minh": Tại đây

Sử dụng bảng tương tác trong lớp học

Bảng tương tác cho phép các giáo viên chuẩn bị các bài giảng, bài học tiêu chuẩn và biến chúng thành các hoạt động tương tác. Trẻ em vui chơi trong khi học. Bảng trắng tương tác như Gaoke đang thay thế máy chiếu trên cao trong các lớp học trên toàn quốc. Dưới đây là 7 lý do tại sao:

   1. BÀI HỌC NÂNG CAO

Bảng tương tác tích hợp nhiều phong cách học tập khác nhau vào một trải nghiệm. Học sinh có thể học bằng cách nhìn, nghe và tương tác với bảng thông qua xúc giác. Điều này trang bị cho giáo viên những phương pháp mới, sáng tạo để dạy học. Nhờ đó, học sinh học tốt hơn và ghi nhớ nhiều hơn.

BÀI HỌC NÂNG CAO

   2. HỌC TƯƠNG TÁC

Bảng tương tác cho phép trẻ em tương tác với tài liệu học tập. Họ trở thành một phần của bài học và thậm chí có thể dạy lẫn nhau. Sự hiểu biết của họ về chủ đề này được thể hiện thông qua việc chạm, vẽ hoặc viết lên bảng. Toàn bọ lớp học có thể chơi các trò chơi giáo dục.Họ cũng cung cấp phản hồi ngay lập tức, vì vậy học sinh và giáo viên có thể dễ dàng đánh giá sự tiến bộ của học sinh.

HỌC TƯƠNG TÁC

   3. DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Bảng trắng tương tác dễ lau chùi và yêu cầu bảo trì rất thấp. Không cần phấn, bút dạ hoặc các dụng cụ viết khác. Dữ liệu được sửa đổi bằng bút chuyên dụng để tô sáng, vẽ và viết. Do đó không có sự lộn xộn. Không cần phải lau chùi nhiều. Nó chỉ đơn giản vậy thôi.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

   4. SỰ LINH HOẠT TRONG LỚP HỌC

Nhiều loại phương tiện khác nhau có thể được hiển thị trên bảng tương tác. Dù là ảnh, đồ thị, bản đồ, hình minh họa hay video – giáo viên có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể tạo ra các bài học sáng tạo để truyền cảm hứng cho học sinh của mình.

SỰ LINH HOẠT TRONG LỚP HỌC

   5. ĐƯỢC KẾT NỐI VỚI INTERNET

Bảng trắng tương tác được kết nối với internet, cung cấp cho bạn nguồn thông tin và công cụ trực tuyến. Giáo viên có quyền truy cập vào nhiều nguồn khác nhau để nâng cao và hỗ trợ bài học của họ bằng video, bài báo, hình ảnh, công cụ học tập, v.. Sinh viên cũng có một nguồn tài liệu phong phú để nghiên cứu và học tập.

ĐƯỢC KẾT NỐI VỚI INTERNET

   6. CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP

Công nghệ bảng tương tác cho phép tích hợp nhiều công nghệ khác nhau để nâng cao khả năng học tập của học sinh. Bất kỳ thiết bị nào bạn có thể nghĩ đến như máy tính, kính hiển vi, máy ảnhmáy quay video đều có thể được gắn vào bảng để tăng cường hướng dẫn. Kết quả là, các khả năng là gần như vô tận.

CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP

   7. CUNG CẤP HIỆU QUẢ

Học sinh chăm chú hơn trong lớp học. Sự hiểu biết được cải thiện. Điểm số kiểm tra tăng lên. Tỷ lệ học sinh tập trung tăng lên. Học sinh học tốt hơn và ghi nhớ nó. Khi trẻ em tham gia nhiều hơn vào lớp học, việc học luôn tăng lên.

CUNG CẤP HIỆU QUẢ

   8. HÃY CHO HỌC SINH CỦA BẠN CƠ HỘI TỐT NHẤT

Giảng dạy là một trong những nỗ lực đầy thử thách nhưng bổ ích nhất mà bạn có thể thực hiện. Có các công cụ phù hợp trong bộ công cụ của bạn luôn tạo ra sự khác biệt lớn nhất, đặc biệt là trong lớp học. Trang bị cho lớp học của bạn để đạt được nhiều lợi ích. Hãy xem xét các bảng tương tác như Gaoke hoặc PK Pro trong lớp học cho trường học của bạn trong năm nay. Học sinh và giáo viên sẽ rất biết ơn bạn. Liên hệ với DNC để biết thêm thông tin về việc sử dụng Bảng tương tác trong lớp học của bạn nhé.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC Phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, Bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, Bục giảng thông minh
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Tags : bảng tương tác, giải pháp phòng học thông minh, giải pháp tương tác, giải pháp tương tác thông minh, Thiết bị dạy học thông minh, Thiết bị thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn