Bút tương tác thông minh là gì và ứng dụng trong lĩnh vực nào? | Thiết bị tương tác DNC

Bút tương tác thông minh là gì và ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 20/08/2022

 

Theo cùng sự phát triển của bảng tương tác, màn hình tương tác, khung tivi tương tác, bút cảm ứng cũng dần được khách hàng biết đến và sử dụng cho quá trình làm việc của mình nhằm đơn giản hóa và tăng hiệu quả công việc. Vậy thực chất bút tương tác thông minh là gì và được ứng dụng trong những lĩnh vực nào? Bạn đọc quan tâm hãy cùng tìm hiểu câu trả lời chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Bút tương tác thông minh là gì?

Bút tương tác thông minh còn được biết đến với tên gọi bút bảng tương tác, bút viết màn hình tương tác. Đây là sản phẩm thông minh, được tích hợp công nghệ hiện đại, có khả năng thao tác trên màn chiếu hoặc màn hình bất kỳ tương tự như khi bạn đang viết trên màn hình cảm ứng. Khi đó người dùng có thể thoải mái viết vẽ, ghi chú, chỉnh sửa tài liệu hoặc thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình. 

Bút tương tác thông minh có nhiều loại

Nhờ có bút tương tác, bạn không cần sử dụng đến phấn trắng, giẻ lau, mực đen hay chuột và bàn phím máy tính vì bút cảm ứng đã thay thế tính năng của tất cả những sản phẩm này. Do đó công việc của người dùng trở nên đơn giản, thuận tiện, đạt hiệu quả cao hơn. Trong lĩnh vực tương tác thông minh, bút trình chiếu hỗ trợ những nét viết chân thực, mượt mà như khi bạn đang viết trực tiếp trên giấy bút thông thường, từ đó mang đến những trải nghiệm mới lạ, thân thiện đối với người dùng. 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này bao gồm:

 • Bút tương tác thông minh có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tương tự chiếc bút thông thường, tuy nhiên lại vô cùng hiện đại, do đó có thể dùng được cho mọi tình huống.
 • Bạn không mất nhiều thời gian để làm quen và thành thạo các thao tác.
 • Bút tương tác được trên mọi loại hình hiển thị.
 • Không gây trầy xước hay làm ảnh hưởng đến màn hình hiển thị.
 • Chi phí đầu tư ban đầu thấp, mang đến hiệu quả cao.
 • Tăng tính chuyên nghiệp trong mắt đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng, đối tác, học sinh và phụ huynh.

Bút cảm ứng có nhiều ưu điểm nổi bật

Tính năng của bút tương tác thông minh:

 • Cho phép người dùng sử dụng phím nguồn để nhấp đơn, nhấp đúp, chuyển đổi window ink hoặc snip & sketch.
 • Có thể chuyển đổi 4 chức năng con trỏ cảm biến thông minh như chế độ bút chỉ, chế độ thu phóng, chế độ con trỏ chuột, chế độ tập trung.
 • Người dùng hoàn toàn có thể cuộn trang lên hoặc cuộn xuống để chạy và thoát PPT.
 • Bấm giữ đối tượng trong window ink để xóa đối tượng.
 • Dễ dàng nhận biết hình ảnh, dữ liệu từ phía trước hoặc phía sau, do đó bạn hoàn toàn sử dụng bút được trên các bảng tương tác, màn hình tương tác, khung tương tác, tivi hay tường phẳng.
 • Cho phép viết vẽ trên 20 font chữ khác nhau, lựa chọn nét bút dày hoặc thanh mảnh để thuận tiện cho công việc, mang đến những nét bút mượt mà, nhờ đó bạn sẽ có cảm giác như đang viết trên giấy thông thường.
 • Hỗ trợ chụp, cắt ảnh, ghi chú, đánh dấu, chọn đối tượng, lưu file, chia sẻ, chuyển chế độ xem và chế độ làm việc khác nhau.

Bút tương tác thông minh được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Hiện nay ứng dụng các sản phẩm thông minh, hiện đại và việc làm cần thiết để công việc trở nên đơn giản, thuận tiện và đạt được hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian. Do đó bên cạnh màn hình tương tác, bảng tương tác, khung tương tác, bút tương tác thông minh cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Sản phẩm này có thể dùng trong đa dạng lĩnh vực khác nhau như giáo dục đào tạo, kinh doanh, hội thảo, thuyết trình, quảng cáo,... hỗ trợ người dùng tối đa.

Sản phẩm được ứng dụng trong giáo dục, kinh doanh

Trong giáo dục, sản phẩm hỗ trợ giáo viên giảng bài dễ hiểu, mang đến những tiết học trực quan, sinh động, thu hút tất cả học sinh. Trong doanh nghiệp, bút thông minh hồng ngoại phục vụ đắc lực cho quá trình trình bày dự án, thiết kế kỹ thuật, thuyết trình, buổi hội thảo. Người dùng có thể ngay lập tức ghi chú, chỉnh sửa những nội dung cần thiết.

Bút tương tác thông minh thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các tổ chức trong thời đại công nghệ 4.0. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, làm việc đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao, bạn không nên bỏ qua những tính năng ưu việt của sản phẩm này. Liên hệ ngay DNC để được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu sử dụng bút cảm ứng này. 

Tags : bút bảng tương tác, bút thông minh hồng ngoại, bút thông minh hồng ngoại Gaoke, bút tương tác thông minh, bút viết màn hình tương tác
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy