Các ứng dụng và website hỗ trợ thiết kế giáo án điện tử - kỹ thuật số | Thiết bị tương tác DNC

Các ứng dụng và website hỗ trợ thiết kế giáo án - giáo trình kỹ thuật số

Đăng bởi Mr Đông vào lúc 19/01/2021

Bạn đang tìm cách loại bỏ việc soạn giáo án hoàn toàn sử dụng giấy của mình và chuyển sang kỹ thuật số? Với các ứng dụng và trang web này, bạn có thể đưa việc soạn và thiết kế giáo án bài học của mình một cách vô cùng dễ dàng và hiệu quả, kể cả giáo án điện tử, giáo trình tương tácgiáo trình online. Tạo lịch tùy chỉnh cho từng lớp học, theo dõi các tiêu chuẩn trong toàn bộ chương trình học, phát triển các mẫu bài học khác biệt, chia sẻ lịch trình với phụ huynh cũng như tìm các tài nguyên trực tuyến tốt nhất với các công cụ hàng đầu này.

CÔNG CỤ LẬP KẾ HOẠCH GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ

Common Curriculum

Website này sẽ là nơi cung cấp cho bạn những mẫu giáo án chất lượng với thiết kế mềm mại, đặc sắc, loại bỏ hoàn toàn sự thô kệch và cứng nhắc của giáo án giấy, cực kỳ thân thiện với cả giáo viên lẫn học sinh.

 Planboard

Nhanh gọn, tiện lợi và dễ dàng chính là những lợi thế chính giúp cho Planboard trở thành một trong những website thiết kế giáo án điện tử tốt nhất dành cho giáo viên. 

Standards Planner 

Với khả năng quản lý và bảo mật tốt các thông tin bài được cập nhật liên tục cũng như các nguồn tài nguyên có liên quan, Standards Planner sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho cả giáo viên lẫn học sinh trong quá trình học.

 Ogment

Đây là ứng dụng cực kỳ phù hợp với những thầy cô dành nhiều thời gian để thiết kế giáo án của mình. Nhờ tính đa năng và linh hoạt, Ogment sẽ hỗ trợ thầy cô tải về những tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau và sau đó kết hợp chúng lại một cách dễ dàng.

 PlanbookEdu

Một ứng dụng hỗ trợ tạo giáo án khá cơ bản, giúp cho giáo viên có thể quản lý giáo trình của một lớp mà còn cả nhiều lớp khác nhau.

 Teacher.io

Là công cụ chuyên hỗ trợ việc sắp xếp, quản lý các tài liệu, tài nguyên của giáo viên cũng như giúp cho giáo viên có thể kết nối nhiều hơn với học sinh của mình. Ứng dụng này sẽ tối ưu hơn nếu đi kèm với một số ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh khác.

CÔNG CỤ SÁNG TẠO GIÁO ÁN

Nearpod

Đây là một trong những công cụ vô cùng nổi tiếng nhờ khả năng tạo lập các giáo trình tương tác, giúp tăng cường sự trao đổi, cộng tác giữa giáo viên và học sinh cũng như giữa học sinh với học sinh.

 Wizer

Một ứng dụng kỹ thuật số với sự đa dạng trong các lựa chọn sáng tạo và đánh giá giáo trình dành cho giáo viên, đem đến trải nghiệm học tập đa dạng cho học sinh

 Spiral 

Công cụ hấp dẫn, dễ sử dụng hỗ trợ cả đánh giá tổng hợp và đánh giá hình thức đồng thời cho phép học sinh cộng tác.

 LessonUp 

LessonUp dành cho những giáo viên thích thiết kế các bài học độc đáo để tiếp cận dễ dàng hơn với mọi học sinh

 TES Teach with Blendspace

Cho phép giáo kết hợp nhiều tài nguyên đa phương tiện, nhưng hãy thận trọng với các loại nội dung và đánh giá để tránh việc ỷ lại trong cả dạy lẫn học.

 ClassFlow

Nền tảng lập kế hoạch và phân phối bài học hỗ trợ tạo điều kiện trực tiếp hoặc ảo được thiết kế tốt từ đầu đến cuối.

GIÁO TRÌNH TRỰC TUYẾN

 BetterLesson

Một cộng đồng chuyên nghiệp cung cấp rất nhiều tài nguyên hỗ trợ giảng dạy cực kỳ cần thiết và hữu ích cho mọi giáo viên.

 PowerMyLearning Connect

Tập hợp một số nội dung giáo dục hay nhất trên web được tạo ra với sự dễ dàng trong việc truy cập cho cả học sinh và giáo viên.

 Tailor-ED

Những tài nguyên đa dạng và độc đáo hỗ trợ đắc lực cho việc dạy toán

 ACT Academy

Cho dù đó là xây dựng kỹ năng, chuẩn bị bài kiểm tra, các bài học tương tác hay trò chơi mà bạn đang tìm kiếm, trang web rộng lớn này có tất cả trong một nền tảng cực kỳ dễ sử dụng.

LearnZillion

Một cách sáng tạo để nâng cao bài học và điều chỉnh việc học cho các nhu cầu cá nhân.

OER Commons

Nguồn tài liệu ấn tượng mở ra quyền truy cập vào các tài nguyên và học liệu chất lượng cho tất cả giáo viên.

 Gooru

Một cổng thông tin tuyệt vời để bổ sung hướng dẫn lớp học; hỗ trợ học tập độc lập và cá nhân hóa.

CÔNG CỤ THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TIÊU CHUẨN

 Goalbook Toolkit

Đây là công cụ yêu cầu trả phí, cung cấp quyền truy cập vào các bộ công cụ của Goalbook, bao gồm các công cụ thiết lập mục tiêu và chiến lược học tập rõ ràng. Tất cả đều được xây dựng kỹ lưỡng và chi tiết, giúp giáo viên có thể sáng tạo một cách dễ dàng hơn

Common Core Standards

Tiện lợi, thân thiện và dễ tìm chính là những điểm mạnh lớn nhất của Common Core Standards.

 Next Generation Science Standards

Tài nguyên siêu tiện dụng giúp các giáo viên truy cập các tài nguyên, học liệu khoa học một cách dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn