Họp trực tuyến bằng màn hình tương tác PKLNS ProSpace được không? | Thiết bị tương tác DNC

Họp trực tuyến bằng màn hình tương tác PKLNS ProSpace được không?

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 20/06/2021

Nổi bật trên thị trường với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, màn hình tương tác Prospace đang được ứng dụng ngày càng nhiều trong đa dạng các hoạt động khác nhau. Chúng ta đã biết việc dạy và học với màn hình cảm ứng thông minh Prospace trong các trung tâm, lớp học trên toàn quốc. Vậy màn hình tương tác PKLNS khi họp trực tuyến sẽ như thế nào? Cùng DNC tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Màn hình tương tác Prospace của thương hiệu PKLNS - Hàn Quốc, đây là thiết bị đa tính năng, cho phép cảm ứng, chấm chạm trên bề mặt hoàn toàn bằng tay hoặc bút, thay thế cho bảng đen, phấn trắng trong việc giảng dạy, thuyết trình. Bên cạnh đó, Prospace còn hỗ trợ đắc lực cho các cuộc họp trực tuyến từ xa, loại bỏ những hạn chế khi họp với điện thoại hay máy tính.

man-hinh-tuong-tac-prospace

Sử dụng màn hình tương tác thông minh này trong hội họp mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp hội nghị trực tuyến hoàn toàn mới. Đây là giải pháp thông minh cho phòng họp, hỗ trợ việc họp, đào tạo từ xa, kết nối nhiều điểm cầu, nhiều bộ phận khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bất kể những khoảng cách về thời gian và không gian, giải pháp này luôn mang lại những ưu điểm vượt trội. 

Chỉ cần lắp đặt Màn hình tương tác, kết nối với hệ thống camera, mic, không chỉ những người có mặt trong phòng có thể theo dõi buổi họp, mà những người ở những địa điểm khác nhau, cũng có thể tham gia trao đổi trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp. 

prospace

Với giải pháp hội nghị trực tuyến, các buổi họp không còn đơn thuần là trao đổi thông tin, hình ảnh giữa các thành viên bằng miệng và thông qua tiếp xúc trực tiếp nữa, giờ đây, các thành viên có thể tương tác với nội dung báo cáo một cách nhanh chóng và hiện đại. Việc chỉnh sửa, ghi chú, lấy tài nguyên dẫn chứng từ nguồn Internet giúp cho nội dung thuyết trình, thảo luận trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. 

Ngoài ra, thiết bị này còn được tích hợp sẵn tính năng hiển thị song song 2 đến 4 màn hình, cho phép kết nối đồng thời với các thiết bị máy tính bên ngoài và hiển thị trên cùng một màn hình của Pro Space. Vì vậy những người tham gia trong buổi họp có thể trao đổi, bàn luận, đưa ra các dẫn chứng, tài liệu của mình cho tất cả mọi người cùng xem hoặc theo dõi một cách chi tiết tài liệu của những người khác tại buổi họp.

Xem thêm : Màn hình tương tác Samsung

Việc họp trực tuyến từ xa với màn hình tương tác Prospace mang đến nhiều sự thuận tiện và lợi ích lớn, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với xu hướng làm việc thông minh, hiệu quả. Hiện nay trên thị trường, màn hình tương tác Prospace đang được phân phối tại DNC. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất và các chính sách đi kèm hấp dẫn nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy