Màn hình tương tác Samsung Flip 65 inch giúp tăng hiệu quả công việc | Thiết bị tương tác DNC

Màn hình tương tác Samsung Flip 65 inch giúp tăng hiệu quả công việc

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 16/04/2022

Nhắc đến Samsung, người ta sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm công nghệ hiện đại, trong đó đặc biệt phải kể đến màn hình tương tác thông minh. Sau nhiều năm ra mắt thị trường, màn hình cảm ứng của Samsung đã có nhiều phiên bản cải tiến với tính năng vượt trội và ưu điểm nổi bật phục vụ cho quá trình làm việc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc màn hình tương tác Samsung Flip 65 inch - một trong những giải pháp làm tăng hiệu quả công việc tốt nhất.

Màn hình tương tác Samsung Flip 65 inch là thiết bị công nghệ hiện đại, kích thước 65 inch, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những ưu điểm, tính năng của sản phẩm này bao gồm:

Viết vẽ sáng tạo

Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác viết vẽ quen thuộc trên định dạng kỹ thuật số đa dạng màu sắc, phong cách với nhiều loại bút, màu vẽ. Màn hình tương tác này cho phép 4 người cùng tương tác bằng các công cụ khác nhau, dễ dàng xóa, chỉnh sửa tài liệu, hình ảnh bằng tay mà không làm ảnh hưởng đến tài liệu gốc.

samsung

Màn hình tương tác Samsung Flip hỗ trợ viết vẽ sáng tạo

Đặc biệt, màn hình tương tác Samsung hỗ trợ người dùng sáng tạo tác phẩm nghệ thuật đặc sắc ngay trên màn hình với các đầu cọ dày mỏng khác nhau từ chế độ cọ vẽ. Ngoài ra, ra bạn cũng có thể pha màu ngay trên màn hình tương tác Samsung Flip để tô vẽ cho bức tranh thêm sinh động, độc đáo, thể hiện được những ý tưởng của bạn.

Viết vẽ trên mọi phông nền

Màn hình tương tác Samsung Flip 65 inch cho phép người dùng thỏa thích viết vẽ trên mọi phông nền đang hiển thị. Bạn chỉ cần bấm nút chọn chế độ ghi chú và thực hiện sửa đổi theo ý muốn của mình.

Trên màn hình tương tác Samsung Flip, người dùng hoàn toàn có thể di chuyển, cắt, chụp, chỉnh sửa mọi hình ảnh theo đúng ý muốn, sau đó ghép vào chung một trang để dễ dàng cuộn hình ảnh, khi đó có thể thỏa sức khám phá sáng tạo bất tận.

Thiết bị cho phép viết vẽ trên mọi phông nền

Đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các định dạng mẫu tích hợp sẵn trên màn hình Samsung Flip cho các nhu cầu khác nhau. Không chỉ là màn hình hiển thị, bạn dễ dàng sử dụng thiết bị này để lên lịch làm việc, lên kế hoạch lịch trình, ghi chú mọi ý tưởng hay kiểm tra danh sách cần thiết ngay lập tức. Điều này giúp thỏa mãn mọi nhu cầu doanh nghiệp, dễ dàng hơn trong công việc.

Đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Với tính năng cho phép người dùng truy cập đồng thời lên đến 20 trang văn bản trong mỗi lần cuộn, Samsung Flip giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm hoặc cuộn đến nội dung mình đang cần. Đặc biệt hệ thống an ninh tăng cường giúp lưu trữ, bảo vệ an toàn cho những nội dung quan trọng của doanh nghiệp, tránh sự xâm nhập từ đối tượng không liên quan.

Thiết bị thông minh này cũng giúp bạn tối ưu năng suất làm việc giữa các đối tác nhờ đa dạng lựa chọn kết nối với thiết bị ngoại vi. Màn hình tương tác Samsung Flip sở hữu tính năng chia sẻ màn hình, đồng thời được trang bị đầy đủ các cổng USB, HDMI, NFC để hiển thị trọn vẹn các nội dung và chú thích khi cần thiết, qua đó nâng cao hiệu quả tương tác giữa các doanh nghiệp với nhau.

Màn hình tương tác Samsung Flip cho phép kết nối với thiết bị ngoại vi 

Dễ dàng chia sẻ nội dung

Với kết nối Wifi hoặc đầu ra HDMI, bạn có thể ngay lập tức đưa mọi nội dung từ màn hình tương tác Samsung Flip sang một màn hình kỹ thuật số lớn hơn, ngay cả khi sử dụng thiết bị cá nhân. Điều này được xem là giải pháp hoàn hảo để truyền tải trọn vẹn thông tin đến nhiều người trong buổi họp.

Nhờ khả năng lưu trữ mọi thông tin trên màn hình tương tác Samsung Flip, doanh nghiệp sẽ dễ dàng gửi bản tóm tắt cuộc họp đến tất cả mọi người tham gia, đồng thời loại bỏ được những rắc rối khi đối tác phải đọc hoặc viết tay. Đặc biệt bạn cũng có thể lưu trữ các đoạn hội thoại, nội dung quan trọng trên Samsung FLip, nhanh chóng chia sẻ với mọi người thông qua kênh di động và kỹ thuật số.

Đồng bộ và kết nối thông minh

Việc đồng bộ, chia sẻ dữ liệu, nội dung từ màn hình thiết bị cá nhân sang màn hình tương tác Samsung Flip sẽ đơn giản, dễ dàng hơn nhiều nhờ tính năng đồng bộ hóa. Lúc này mọi thay đổi bạn thực hiện trên màn hình đều được ghi nhận và phản ánh trực tiếp trên thiết bị kết nối, giúp tối ưu hiệu quả thảo luận của doanh nghiệp.

Thông qua màn hình tương tác, bạn cũng dễ dàng kết nối từ xa giữa máy tính và màn hình, cho phép doanh nghiệp có thể bắt đầu cuộc họp ngay lập tức mà không cần đến máy tính, máy chiếu, giảm sự trì hoàn. Ngoài ra, bàn phím, loa, chuột có thể được kết nối với Samsung Flip giúp mang đến sự thuận tiện và thoải mái trong suốt quá trình họp.

Màn hình có tính năng đồng bộ hóa thông minh

Hệ điều hành mới

Samsung Flip 65 inch được hỗ trợ bởi hệ điều hành Tizen 5.0 mạnh mẽ, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, mượt mà và tự động kích hoạt hiển thị với cảm biến thông minh.

Thiết bị này hội tụ tất cả các tính năng vượt trội bao gồm kết nối không dây, tự động cập nhật firmware, trình đồng bộ hóa LDAP, bảo vệ an toàn dữ liệu cùng khả năng kết nối từ xa, từ đó mang đến sự tiện lợi và nâng cao hiệu quả công việc.

Có thể thấy màn hình tương tác Samsung Flip 65 inch đã có nhiều cải tiến với tính năng thông minh, phục vụ tốt nhất cho quá trình hội họp, thuyết trình, kinh doanh của doanh nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm được tin dùng và cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ lớn trên thị trường tương tác.

Tags : màn hình tương tác, Màn hình tương tác Samsung, Màn hình tương tác thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy