Màn hình tương tác Samsung Flip và những lợi ích trong Y tế | Thiết bị tương tác DNC

Màn hình tương tác Samsung Flip và những lợi ích trong Y tế

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 13/03/2022

Không chỉ doanh nghiệp mà các bệnh viện, phòng khám hiện nay cũng cần sử dụng công nghệ thông minh để tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất công việc và màn hình cảm ứng Samsung là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy màn hình tương tác Samsung Flip mang đến những lợi ích gì trong lĩnh vực y tế, bạn đọc hãy đồng hành cùng bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết vấn đề này.

Màn hình tương tác Samsung Flip là gì?

Màn hình tương tác Samsung còn được gọi là bảng điện tử Samsung. Đây là một tấm bảng kỹ thuật số có kích thước tương đối lớn, mở ra một kỷ nguyên mới với công nghệ hiện đại và sự tương tác thông minh.

samsung

Màn hình tương tác Samsung

Màn hình tương tác Samsung Flip ra đời hướng đến các doanh nghiệp, tổ chức muốn tăng sự tương tác giữa các nhân viên và đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Samsung Flip hoạt động dựa trên nền tảng Tizen 3.0, hỗ trợ kết nối không dây với USB, PC, đồng thời có các cổng di động để dễ dàng kết nối với các loại thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nội dung, tài liệu thông qua chức năng chia sẻ màn hình tích hợp với điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop khác.

Những ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác Samsung Flip:

  • Tích hợp cảm ứng đa điểm, độ nhạy cao và chấm chạm không có độ trễ.
  • Thiết kế của màn hình thông minh vô cùng sang trọng, tinh tế và thời thượng, thu hút được mọi ánh nhìn.
  • Sử dụng công nghệ màn hình nhám hiện đại, hỗ trợ thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hình ảnh, nội dung hiển thị sắc nét, chân thực và sống động.
  • Có khả năng xoay 90 độ, dễ dàng gắn cố định vào tường hoặc sử dụng chân đế di động để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng.
  • Được trang bị nhiều loại bút vẽ, màu sắc để người dùng thoải mái thể hiện ý tưởng.

Màn hình tương tác Samsung mang đến nhiều lợi ích cho các tổ chức, doanh nghiệp

Lợi ích của màn hình tương tác Samsung Flip trong lĩnh vực Y tế

Màn hình tương tác Samsung Flip được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, kinh doanh và đặc biệt là y tế.

Trong y tế, chất lượng của dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân phụ thuộc trực tiếp vào vấn đề tổ chức và quản lý thời gian, khả năng tương tác. Được biết, ngoài nguồn nhân lực có trình độ, được đào tạo bài bản thì công nghệ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng y tế. Vì vậy hiện nay rất nhiều tổ chức y tế đã sử dụng màn hình tương tác Samsung cho quy trình khám chữa bệnh của mình. Thiết bị này mang đến nhiều lợi ích như:

Tăng tính giao tiếp

Trong các bệnh viện, phòng khám, vấn đề giao tiếp tích hợp giữa bệnh nhân và bệnh viện là điều bắt buộc, cần đảm bảo tính chính xác cao. Khi ứng dụng màn hình tương tác thông minh sẽ cải thiện được khả năng giao tiếp theo nhiều cách thức khác nhau. 

Lúc này nhân viên bệnh viện có thể tiếp nhận nhanh chóng thông tin bệnh nhân, vị trí và yêu cầu của họ. Đồng thời màn hình tương tác được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong bệnh viện cũng giúp nhân viên, y tá và bác sĩ dễ dàng sử dụng.

Màn hình tương tác Samsung được ứng dụng nhiều trong Y tế

Cải thiện chất lượng dịch vụ

Thực tế cho thấy hiệu quả và năng suất quyết định rất lớn đến số lượng dịch vụ được cung cấp tại các trung tâm y tế. Thông qua màn hình thông minh, nhân viên có thể dễ dàng truy cập thông tin về nhiệm vụ được giao ở bất kỳ nơi đâu. Đồng thời họ cũng có thể nhanh chóng liên lạc với nhau trong trường hợp khối lượng công việc tăng lên.

Màn hình tương tác Samsung Flip giúp cho vấn đề ghi chép và cập nhật thông tin bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn. Nhà sản xuất có trang bị thêm nhiều phần mềm và các thiết bị phụ kiện khác như bút điện tử để tất cả mọi người có thể dễ dàng sử dụng.

Điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức, nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ trong các tổ chức y tế.

Hỗ trợ quản lý các tình huống nguy cấp

Màn hình tương tác có thể hỗ trợ trong những tình huống nguy cấp. Khi bệnh nhân vào cấp cứu đông, nhân viên cần biết được vị trí chính xác của bác sĩ và nhanh chóng liên lạc với họ. Lúc này, màn hình cảm ứng thông minh sẽ thể hiện được sự hữu ích của mình bằng việc thể hiện thông tin, vị trí của bác sĩ, y tá để dễ dàng kết nối trong tình huống cần thiết. 

Ngoài ra, thông qua màn hình tương tác, bác sĩ trong phòng phẫu thuật cũng dễ dàng thông báo nhu cầu với nhân viên bên ngoài. Điều này làm giảm thời gian chậm trễ do thiếu thông tin liên lạc.

Đặc biệt, trong các cuộc phẫu thuật, bác sĩ có thể tham khảo ý kiến chuyên gia từ các lĩnh vực y tế ở các điểm khác nhau, thông qua hội nghị truyền hình trong thời gian thực.

Tăng sự hài lòng của bệnh nhân

Nhờ sự hỗ trợ của màn hình tương tác Samsung, mọi quy trình được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm đáng kể thời gian và tránh sự chờ đợi, do đó sẽ tăng được sự hài lòng với bệnh nhân. Đồng thời tất cả người bệnh có thể nhận được thông tin liên quan đến điều trị, thuốc men, chế độ ăn uống chỉ với một cái chạm. Có thể thấy những bệnh viện, cơ sở y tế sử dụng màn hình cảm ứng thông minh sẽ tạo được sự chuyên nghiệp, uy tín hơn trong mắt bệnh nhân, từ đó tăng số lượng người bệnh tin tưởng đến khám và chữa bệnh.

Sử dụng màn hình thông minh giúp nâng cao sự hài lòng cho bệnh nhân

Màn hình tương tác Samsung, cụ thể là Samsung Flip hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám. Những lợi ích công cụ này mang lại hứa hẹn sẽ giúp tổ chức y tế nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và gặt hái được nhiều thành công.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những sản phẩm màn hình tương tác giá rẻ và hiện đại, hãy đến với Thiết bị tương tác DNC. Tại Việt Nam, DNC là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của các thương hiệu màn hình số một trên thế giới như Samsung, Gaoke, Pklns,…
 

Tags : màn hình tương tác, Màn hình tương tác Samsung
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy