Màn hình tương tác và lợi ích khi ứng dụng trong phòng họp trực tuyến | Thiết bị tương tác DNC

Màn hình tương tác và lợi ích khi ứng dụng trong phòng họp trực tuyến

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 16/04/2022

Không chỉ là giải pháp thông minh cho giáo dục, màn hình tương tác hiện nay được ứng dụng trong nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ giúp hoạt động kinh doanh dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt đây chính là thiết bị có thể nâng phòng họp trực tuyến lên một tầm cao mới với nhiều khả năng và ưu thế vượt trội. Trong thời đại hiện nay, khi mà hội nghị truyền hình trở thành xu hướng chung thì việc họp trực tuyến lại càng trở nên phổ biến. Trong bài viết này, hãy cùng DNC tìm hiểu về những lợi ích khi ứng dụng màn hình tương tác trong phòng họp.

Màn hình tương tác là thiết bị công nghệ thông minh, có nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây chính là sản phẩm được cải tiến để khắc phục những hạn chế của máy chiếu, bảng tương tác. Ngày này người ta sử dụng màn hình tương tác trong các cuộc họp trực tuyến và có được hiệu quả cao. Những lợi ích doanh nghiệp nhận được bao gồm:

Hỗ trợ bắt đầu cuộc họp ngay lập tức

Nhờ sự trợ giúp của màn hình tương tác, các doanh nghiệp có thể bắt đầu hội nghị truyền hình hoặc các cuộc họp trực tuyến ngay lập tức mà không cần thiết lập thêm những thiết bị ngoại vi. Khả năng plug&play của sản phẩm cho phép bạn dễ dàng tổ chức cuộc họp chỉ với một vài thao tác đơn giản, không cần những kết nối phức tạp, mất thời gian như khi sử dụng máy chiếu hay bảng tương tác.

Màn hình tương tác hỗ trợ đắc lực cho các cuộc họp

Đặc biệt với giao diện dễ sử dụng, màn hình tương tác có thể giúp bạn nhanh chóng tổ chức họp từ xa với đối tác hoặc họp nội bộ để  bàn chiến lược. Ngoài ra, màn hình thông minh cho phép bạn lựa chọn đa dạng các phần mềm hỗ trợ suốt quá trình họp. Đây được xem là giải pháp tích hợp khiến cho phòng họp của doanh nghiệp trở nên đa dụng và năng động hơn.

Khả năng kết nối vượt trội

Màn hình tương tác thông minh có thể mang đến những trải nghiệm phòng họp đa dạng. Những cổng đầu vào bao gồm USB, VGA, HDMI giúp bạn kết nối dễ dàng trong tích tắc. Bên cạnh đó tính năng phản chiếu màn hình không dây hay chia sẻ mã QR, chia sẻ nội dung từ xa cũng cho phép người dùng nhanh chóng gửi thông tin, dữ liệu mà họ đã chuẩn bị đến đồng nghiệp hoặc đối tác của mình. Tính năng tùy chọn nhiều sàng lọc cũng cho phép nhiều người dùng chia sẻ nội dung cùng lúc, qua đó cuộc họp được đảm bảo hơn, kể cả khi tất cả thành viên không có mặt tại cùng một địa điểm cố định.

Màn hình tương tác có khả năng kết nối vượt trội

Giúp bài thuyết trình hấp dẫn hơn

Màn hình tương tác thông minh hiện nay được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại để cải thiện khả năng  thuyết trình của người dùng. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thiết bị này tương tự như một chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh cùng nhiều phần mềm hỗ trợ thuyết trình để giúp nội dung cuộc họp trở nên hấp dẫn, dễ hiểu hơn. Đặc biệt phải kể đến độ phân giải cao, công nghệ cảm ứng mượt mà giúp hiển thị hình ảnh, video, âm thanh trực quan, sinh động hơn nhiều so với cách thuyết trình truyền thống.

Bằng cách ghi chú trực tiếp trên màn hình, người thuyết trình sẽ dễ dàng nắm bắt và tương tác với nội dung. Trong trường hợp có nhiều người thuyết trình cùng lúc, màn hình thông minh có khả năng chia sẻ đồng thời 4 màn hình và 4 thiết bị chờ để bài thuyết trình liền mạch, suôn sẻ hơn.

Giúp bài thuyết trình hấp dẫn hơn

Đảm bảo chất lượng hình ảnh cao

So với các loại máy chiếu thông thường, màn hình tương tác chiếm ưu thế hơn rất nhiều khi hiển thị hình ảnh sắc nét với độ phân giải lên đến 4K. Ngoài ra màn hình tương tác còn tích hợp khả năng cân bằng ánh sáng, đèn nền hỗ trợ hiển thị màu sắc tự nhiên, chân thực nhất. Nhờ đó trong quá trình thuyết trình, khi bạn muốn thể hiện hình ảnh sản phẩm cho đối tác, thiết bị này sẽ đảm bảo độ sắc nét, sự thu hút của sản phẩm, nâng cao trải nghiệm của người tham gia trong cuộc họp.

Tạo sự chuyên nghiệp cho tổ chức

Màn hình tương tác hiện nay được thiết kế đa dạng, đảm bảo được sự tinh tế, hiện đại và bắt mắt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm có hình thức và kích thước phù hợp cho không gian phòng họp của đơn vị mình. Sự xuất hiện của màn hình tương tác thông minh thu hút từ bên ngoài và chất lượng ở bên trong chắc chắn sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, tăng tính thẩm mỹ cho không gian hội họp, thuyết trình của tổ chức.

Tạo sự chuyên nghiệp cho tổ chức

Đặc biệt màn hình tương tác tương đối mỏng, hỗ trợ treo tường hoặc sử dụng chân đế di động giúp cho việc lắp đặt thuận tiện. Bạn không cần dùng quá nhiều thiết bị kết nối như với thiết bị và cách làm việc truyền thống.

Ứng dụng màn hình tương tác thông minh vào phòng họp chính là bước tiến mới của các doanh nghiệp hiện đại. Điều này không chỉ giúp tối ưu quá trình làm việc mà còn mang đến hiệu quả cao cho việc thuyết trình, họp trực tuyến của các tổ chức. Qua đó còn nâng cao khả năng cạnh tranh và giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Tags : màn hình tương tác, Màn hình tương tác thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy