Nhu cầu sử dụng màn hình tương tác tăng cao trong dịp đầu năm học | Thiết bị tương tác DNC

Nhu cầu sử dụng màn hình tương tác tăng cao trong dịp đầu năm học

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 17/09/2021

Năm nay là 1 năm đặc biệt với học sinh, sinh viên cả nước là lần đầu tiên chúng ta khai giảng Online.Công nghệ phát triển giúp chúng ta làm được nhiều điều trong thời buổi dịch Covid 19 vẫn đang mạnh tại Hà Nội và các tỉnh phía nam nước ta.

Học online thì có thể sử dụng Smartphone, Ipad, Laptop, PC....và có thể sử dụng 1 số phần mềm học Online như Zoom hay google meeting....Trong đó màn hình tương tác, bảng tương tác thông minh cũng là những thiết bị hỗ trợ cho việc học và giảng dạy của giáo viên rất tốt

mhtt

Màn hình tương tác là gì ?

Màn hình tương tác thông minh là màn hình hỗ trợ cảm ứng giúp giao tiếp thông tin tương tác và teamwork hơn. Chúng giống như một chiếc tablet nhưng có kích thước lớn hơn rất nhiều. IFPD thường có sẵn độ phân giải cao, mang lại lợi thế so với bảng trắng thông thường; do đó chúng rất hữu ích nhất trong các lớp học thông minh, phòng hội thảo, phòng họp và giảng đường.

Màn hình tương tác đối với Giáo dục

Trở thành thiết bị thay thế bảng trắng, màn hình tương tác thông minh như một “phát súng” trong ngành giáo dục. Với sự phụ thuộc ngày càng tăng của sinh viên vào các ngành truyên thông để học và cải thiện kinh nghiệm của họ, cần có thời gian để kết hợp các phương pháp giảng dạy kết hợp với các phương pháp thông thường. Với màn hình tương tác, trải nghiệm lớp học có thể trở nên thú vị và phấn khích hơn.

Sinh viên có được kinh nghiệm thực hành về công nghệ mới nhất, giúp họ học tập hiệu quả theo tốc độ riêng của họ. Giải pháp màn hình tương tác thông minh giúp học sinh/sinh viên làm quen với công nghệ. Trên hết, với sự trợ giúp của công nghệ giáo dục kỹ thuật số, sinh viên có thể tương tác với nhau và lấy kết quả tối đa với sự trợ giúp của việc ứng dụng của các bài học.

Nó cũng giúp giáo viên tiết kiệm thời gian và năng lượng trong lên giáo án giữa các môn học và chủ đề. thông qua Internet có sẵn trong tầm tay, Màn hình tương tác hỗ trợ tìm kiếm từ các nguồn khác nhau trên Internet để hỗ trợ giảng dạy. Các giảng viên cũng có thể sử dụng các tính năng khác nhau như chú thích, tương tác và đa phương tiện để tăng cường các phương pháp giảng dạy truyền thống. Các tình năng kết nối và xuất hình ảnh video của màn hình tương tác thông minh rất dễ sử dụng cho cả giáo viên và học sinh.

Mua màn hình tương tác ở đâu tốt ?

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như Màn hình tương tác Gaoke, Màn hình tương tác Pro Space, Màn hình tương tác Aha , Máy chiếu Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986
Cung cấp màn hình tương tác thông minh giá rẻ chính hãng tốt nhất Hà Nội – tp Hồ Chí Minh.

Tags : màn hình tương tác, Màn hình tương tác thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy