Những ưu điểm nổi bật của bảng tương tác thông minh Samsung | Thiết bị tương tác DNC

Những ưu điểm nổi bật của bảng tương tác thông minh Samsung

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 17/08/2022

 

Hiện nay do nhu cầu sử dụng thiết bị tương tác, đặc biệt là bảng cảm ứng ngày càng cao, dẫn đến nhiều thương hiệu được ra đời, tuy nhiên Samsung vẫn là cái tên được nhiều người lựa chọn cho các trung tâm, lớp học, đơn vị của mình. Vậy thực chất bảng tương tác thông minh Samsung có những ưu điểm gì nổi bật? Câu trả lời sẽ có chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bảng tương tác thông minh Samsung là gì?

Bảng tương tác thông minh Samsung thực chất chính là màn hình tương tác Samsung Flip, được nghiên cứu và phát triển bởi Samsung - thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, chuyên sản xuất các thiết bị điện tử hiện đại, được phân phối đến nhiều quốc gia trên thế giới. Cũng bởi vậy các thiết bị tương tác của hãng được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Bảng tương tác thông minh Samsung là thiết bị công nghệ hiện đại

Bảng tương tác Samsung Flip có kích thước tương tự một chiếc bảng trắng thông thường, tuy nhiên thay vì dùng điều khiển, chuột, bàn phím hay phấn trắng, người dùng chỉ cần dùng tay hoặc vật bất kỳ để tương tác, chấm chạm và sử dụng tất cả các thao tác. Nhờ đó công việc trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn. Cũng bởi vậy bảng tương tác thông minh Samsung được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục đào tạo, kinh doanh, hội thảo, thuyết trình, quảng cáo,...

Những ưu điểm nổi bật của bảng tương tác thông minh Samsung

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bảng tương tác dạy học, tuy nhiên Samsung vẫn là cái tên được lựa chọn nhiều nhất. Lý do là bởi sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, phục vụ tốt nhất cho đa dạng nhu cầu người dùng và nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể:

  • Thoải mái ghi chú, viết vẽ và thao tác: Bảng tương tác thông minh Samsung Flip cho phép người dùng thỏa sức viết vẽ, tương tác, ghi chú chỉ bằng tay hoặc vật bất kỳ, mang đến cảm giác chân thực như đang thực hiện trên giấy bút thông thường. Đặc biệt sản phẩm cung cấp đa dạng màu sắc, nét bút và phong cách với nhiều kích cỡ khác nhau để người dùng thoải mái thể hiện ý tưởng sáng tạo.

Sản phẩm cho phép bạn thoải mái ghi chú, viết vẽ và sáng tạo

  • Nhiều người thao tác cùng lúc: Bảng tương tác này sử dụng công nghệ hiện đại, có thể hỗ trợ lên đến 4 người tương tác đồng thời mà không làm gián đoạn những nét cảm ứng, thậm chí cho phép thực hiện các thao tác mượt mà.
  • Chia sẻ và lưu trữ dễ dàng: Nhờ tính năng kết nối mạnh mẽ của sản phẩm, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung với tất cả thành viên trong phòng, trong nhóm, nhờ vậy mọi người cùng thực hiện các ghi chú sáng tạo trên mọi tệp dữ liệu mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu gốc. 
  • Điều hướng trực quan: Bảng Samsung có tích hợp thanh công cụ trực quan và thân thiện với người dùng, nhờ đó việc điều hướng đơn giản hơn, tiết kiệm tối đa thời gian so với các sản phẩm khác. Ưu điểm này giúp cuộc họp, bài thuyết trình trở nên hiệu quả hơn vì người sử dụng có thể xem trước nội dung của từng trang, đồng thời thực hiện các thay đổi ngay trên màn hình. 
  • Giúp bảo vệ dữ liệu an toàn tuyệt đối: Thiết bị thông minh này đảm bảo những ý tưởng của bạn được lưu trữ và bảo vệ an toàn nhờ hệ thống an ninh tăng cường. Ngoài ra, bảng tương tác cũng cho phép từng phòng ban trong công ty cài đặt mật khẩu riêng cho mình, ẩn được những nội dung quan trọng từ chế độ xem thông thường. 
  • Kết nối đa năng: Tính năng kết nối của bảng tương tác thông minh Samsung Flip được đánh giá là mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn hẳn các thiết bị của thương hiệu khác. Sản phẩm cho phép bạn kết nối được với tất cả thiết bị ngoại vi của mình, nhờ vậy công việc trở nên đơn giản, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, bảng Samsung cũng đơn giản những căn chỉnh thiết bị cá nhân của mình để chia sẻ, hiển thị và ghi chú mọi nội dung tương tác. 

Bảng tương tác Samsung hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị cá nhân

Bảng tương tác thông minh Samsung thực sự là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật, có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình giáo dục, đào tạo, kinh doanh của người dùng. Nếu đang có nhu cầu mua và sử dụng thiết bị này, bạn hãy liên hệ ngay thiết bị tương tác DNC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, nhanh chóng và giá thành phải chăng nhất. 

Tags : bảng tương tác dạy học, Bảng tương tác thông minh, Bảng tương tác thông minh samsung, màn hình tương tác samsung flip
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=1b4368d7e7ab4d8d1498b5a1598a1f3f&

04/10/2022

kd2ufi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy