So sánh khung tương tác Gaoke với Boxlight | Thiết bị tương tác DNC

So sánh khung tương tác Gaoke với Boxlight

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 19/05/2021

Những năm gần đây, khung tương tác thông minh bắt đầu xuất hiện và dần trở nên phổ biến trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo, thuyết trình, kinh doanh hay vui chơi giải trí. Với sự hiện đại và đa tính năng của mình, khung tương tác giúp cho công việc được thực hiện nhanh chóng dễ dàng hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

Do sự phát triển của khoa học công nghệ, cũng như nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh như khung tương tác ngày càng nhiều, nên trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu khung cảm ứng như khung Gaoke, Boxlight, Sharpeyes,.... 
Để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, bài viết này, DNC sẽ so sánh 2 dòng khung tương tác Gaoke và Boxlight.

Điểm giống nhau:

Đa số các loại khung tương tác hiện nay có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Khung tương tác Gaoke và khung tương tác Boxlight cũng như vậy. Cả 2 loại khung này đều có thể gắn lên tivi bằng keo chuyên dụng, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt khung tương tác dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên mà không sợ khung bị hỏng, rơi hay ảnh hưởng đến tivi nhà bạn. Sau đó, chỉ cần kết nối khung tivi với máy tính thông qua dây touch, HDMI hay VGA là có thể cảm ứng, chấm chạm bằng tay mà không cần chuột hay bàn phím máy tính.

Cả khung Gaoke và Boxlight đều có tấm kính cường lực dày đi kèm, giúp chống va đập, chống xước, bảo vệ tivi, đồng thời chống lóa, chống mỏi mắt, bảo vệ mắt người dùng. 

Khung cảm ứng Gaoke và khung cảm ứng Boxlight đều sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, hỗ trợ từ 2-48 điểm chạm đồng thời, học sinh có thể cùng nhau làm bài tập nhóm, bài thảo luận, hoặc chơi trò chơi và thi giải bài tập cùng nhau, tạo sự tương tác giữa các bạn trong lớp, giữa học sinh với giáo viên và bài giảng.

Khung tương tác thường không tĩnh điện, không bức xạ, với công nghệ hiện đại giúp cho các nét cảm ứng mượt mà, độ chính xác cao. Bên cạnh đó, khung tivi cảm ứng còn tương thích được với các phần mềm  Windows, Mac, Linux và Android, giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi của mình.

Điểm khác nhau:

+ Về khung tương tác Gaoke
Khung tivi tương tác Gaoke có đa dạng kích thước nhất trong 3 loại, từ 32- 100 inch, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. 
Gaoke sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, hỗ trợ tương tác đồng thời từ 10 điểm chạm trở lên. 
Thương hiệu đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường và được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia trên thế giới.

+ Về khung tương tác Boxlight
Hạn chế về kích thước hơn từ 32- 50 inch, phù hợp với những trung tâm, lớp học nhỏ hoặc sử dụng tại nhà.
Tuy nhiên công nghệ cảm ứng hồng ngoại của Boxlight lại hỗ trợ lên đến 48 điểm cùng lúc.
Nhìn chung, các loại khung tương tác này đều có những thiết kế và tính năng tương đương nhau. Tuy nhiên Gaoke vẫn là thương hiệu mà DNC gợi ý là tốt nhất cho bạn.

Xét về thương hiệu,  Gaoke đã có gần 30 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh thiết bị tương tác trên thị trường, trong đó có khung tương tác. Các sản phẩm của Gaoke được tin tưởng xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia trên thế giới. Sử dụng khung tương tác Gaoke, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Gaoke luôn có chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên mỗi sản phẩm của mình.

Xét về các tính năng nổi bật, khung tivi cảm ứng Gaoke tích hợp các phần mềm dạy học tương tác thông minh, hỗ trợ giáo viên trong việc soạn thảo giáo án và giảng dạy một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra khung tivi Gaoke có tấm kính cường lực dày, bảo vệ tivi trước những va đập hay tác động mạnh từ bên ngoài. Khung cũng có độ tương thích lớn, độ chính xác cao, khả năng tương tác mượt mà.

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, khung tương tác Gaoke hiện đang có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng, kể cả những người có ngân sách hạn chế. 

Trên đây là những nhận xét đánh giá của DNC về một số loại khung tương tác và màn hình tương tác thông minh trên thị trường.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy