Sử dụng màn hình tương tác PKLNS Pro Space có gây hại cho mắt trẻ em k | Thiết bị tương tác DNC

Sử dụng màn hình tương tác PKLNS Pro Space có gây hại cho mắt trẻ em không?

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 20/06/2021

Công nghệ hiện đại mang đến cho chúng ta nhiều sản phẩm thông minh, phục vụ cho hoạt động dạy và học hay vui chơi giải trí. Trong đó nổi bật là màn hình tương tác với thương hiệu Prospace - Thiết bị được sử dụng nhiều nhằm hỗ trợ giảng dạy thông minh và học tập hiệu quả. Tuy nhiên đây cũng là mối lo cho các bậc phụ huynh rằng con em của họ sử dụng các thiết bị này sẽ gây hại cho mắt. Cùng DNC tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Trước hết cùng tìm hiểu về đặc điểm và tính năng của màn hình tương tác Prospace. Màn hình cảm ứng thông minh Prospace là sản phẩm được ưa chuộng của thương hiệu PKLNS - Hàn Quốc. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng thiết bị này đã có mặt trong rất nhiều trung tâm, đơn vị, lớp học trên toàn quốc.

man-hinh-tuong-tac-prospace

 

Một số ưu điểm của màn hình tương tác Prospace mang đến cho trẻ em như:

Prospace sử dụng công cảm biến hồng ngoại, hỗ trợ 10 điểm tương tác đồng thời, giúp cho học sinh có thể làm việc nhóm, thảo luận, chơi trò chơi, thi giải bài tập, làm tăng tính tương tác giữa học sinh với giáo viên và bài giảng, giữa các học sinh trong lớp.

Các bài giảng được tạo bởi màn hình tương tác mang đến cho các bạn nhỏ những giờ học thú vị, sinh động, không còn cảm giác chán nản, buồn ngủ và mất tập trung.

Về độ phân giải, màn hình tương tác Prospace có độ phân giải lên đến 4K, giúp hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc tự nhiên, video chân thực, đảm bảo hiển thị với hình ảnh chất lượng tốt nhất, cung cấp hiệu quả trình chiếu cho trải nghiệm xem chân thực nhất. 

Các phần mềm đi kèm màn hình tương tác Prospace có kho ứng dụng khổng lồ và thư viện đa dạng nội dung cho các môn học từ tiếng Anh đến Toán, Lý, Hóa, Sinh,.... từ đó làm tăng hiệu quả giảng dạy.

 

Nhiều bậc phụ huynh lo lắng rằng, bên cạnh những lợi ích khi học tập với màn hình tương tác, các bạn nhỏ tiếp xúc thường xuyên với thiết bị điện tử này sẽ ảnh hưởng không tốt đến mắt. Mối bận tâm này hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì khi thiết kế sản phẩm của mình, PKLNS đã nghiên cứu để tránh trường hợp này xảy ra.

Pro Space có độ dày mặt kính thường là 5mm, độ cứng thủy tinh chống xước, chống lóa, chống mỏi mắt, có thể làm việc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời mà không ảnh hưởng đến chất lượng tài liệu hay hình ảnh hiển thị, đồng thời đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động, với độ sáng cao cung cấp hiệu quả hình ảnh tốt hơn trong phòng có ánh sáng thấp. Đặc biệt màn hình tương tác Prospace còn được trang bị chức năng loại bỏ ánh sáng xanh gây ảnh hưởng tới mắt người sử dụng, kể cả giáo viên hay học sinh và hoàn toàn thân thiện với môi trường. 

Qua đó có thể khẳng định, sử dụng màn hình tương tác PKLNS Prospace không gây hại cho mắt trẻ em nói riêng và tất cả đối tượng người dùng nói chung, ngược lại việc ứng dụng màn hình tương tác vào môi trường giáo dục giúp cho thầy và trò được tiếp cận gần hơn với xu hướng giáo dục 4.0, đạt được kết quả cao  trong việc dạy và học.

Xem thêm :

Màn hình tương tác Aha

Màn hình tương tác Samsung

Màn hình tương tác Viewsonic

Hiện nay trên thị trường, DNC đang là đơn vị cung cấp màn hình tương tác Prospace với mức giá ưu đãi nhất, cùng các chính sách đi kèm hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tham khảo màn hình tương tác hiện có bán tại DNC.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy