Top 3 loại màn hình tương tác Samsung phổ biến trong giáo dục | Thiết bị tương tác DNC

Top 3 loại màn hình tương tác Samsung phổ biến trong giáo dục

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 25/03/2022

 

Trong thời đại công nghệ ngày càng bùng nổ như hiện nay, giáo dục đã và đang chú trọng nhiều hơn đến việc sử dụng thiết bị tương tác thông minh để nâng cao chất lượng giảng dạy. Nếu như phương pháp dạy học cũ dùng bảng đen, phấn trắng gây nhàm chán thì hiện nay, mọi thứ đang được đổi mới với màn hình tương tác. Đặc biệt màn hình tương tác Samsung được ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực này. Dưới đây là 3 cái tên thường được sử dụng cho hoạt động dạy và học.

Theo như nghiên cứu, Samsung là một trong những thương hiệu màn hình tương tác đã và đang được các trường học, trung tâm ưa chuộng những năm gần đây do thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, đồng thời mang đến những trải nghiệm chân thực, thú vị nhất.

Màn hình tương tác Samsung là cái tên nổi bật hiện nay

Không thể phủ nhận rằng, màn hình tương tác Samsung giúp ích rất nhiều cho bài giảng trở nên sinh động, hấp dẫn hơn, từ đó học sinh tập trung và dễ hiểu bài hơn. Đồng thời, màn hình Samsung cũng kích thích trí tuệ, làm tăng khả năng tư duy và sáng tạo của học sinh, nâng cao chuyên môn cho giáo viên.

Tại thị trường Việt Nam, Samsung cho ra mắt nhiều dòng màn hình khác nhau, tuy nhiên 3 cái tên sau đây được ưa chuộng nhất:

Màn hình tương tác Samsung Flip WM85R

Màn hình tương tác Samsung Flip WM85R có kích thước màn hình lớn, lên đến 85 inch, cùng với đó là độ phân giải 4K cho phép bạn viết vẽ mượt mà, thực hiện rất nhiều thao tác chỉ với một vài cái chạm nhẹ. Sản phẩm cho tối đa 20 người viết vẽ đồng thời và sử dụng bất kỳ đối tượng nào làm công cụ viết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng xóa hình vẽ bằng ngón tay. Điều này đảm bảo rằng tất cả học viên có thể viết vẽ đồng thời, tham gia vào bài giảng một cách chủ động và trực tiếp giúp tăng hiệu quả dạy và học.

Màn hình tương tác Samsung này cho phép người dùng viết vẽ trên mọi nền, chỉ cần nhấp vào nút ghi chú, mọi người đều có thể viết vẽ mượt mà mọi lúc, mọi nơi trên bất kỳ nội dung nào được hiển thị mà không ảnh hưởng đến công việc khác.

Samsung Flip WM85R có không gian viết lên đến 20 trang mỗi cuộn, cho phép người dùng cuộn qua các trang một cách liền mạch. Đồng thời menu trực quan, thân thiện cũng giúp đơn giản hóa việc điều hướng, tiết kiệm thời gian.

Màn hình tương tác Samsung Flip WM85R

Màn hình tương tác Samsung Flip LH75WMA

Màn hình tương tác Samsung Flip LH75WMA có kích thước 75 inch cùng độ phân giải 4K, cho phép bạn viết vẽ, truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới. Dòng màn hình tương tác này cung cấp cho người dạy những công cụ cần thiết để tạo ra những tiết học mới lạ, thú vị. Đồng thời màn hình còn được tích hợp nhiều phần mềm, cung cấp đa dạng tùy chọn kết nối cùng những tính năng tương tác trực quan, cho phép tạo ra môi trường học tập hấp dẫn và thu hút.

Với Samsung Flip LH75WMA, bạn có thể thoải mái lên ý tưởng và sáng tạo thông qua màn hình cảm ứng, dễ dàng phác thảo với tốc độ nhanh, độ trễ chỉ 34ms, viết vẽ chân thực với 2048 lực nhấn được tích hợp trực tiếp.

Màn hình tương tác Samsung Flip LH75WMA

Khả năng tương tác ấn tượng của Samsung Flip này được xây dựng dựa trên việc sáng tạo, giải quyết những vấn đề để thực hiện hóa ý tưởng một cách đơn giản nhất. Thiết bị giúp phân biệt các nội dung đầu vào để mô phỏng chính xác chữ viết xuất hiện trên màn hình hoặc làm nổi bật các đối tượng.

Lớp phủ kháng khuẩn cùng màng chống vỡ độc quyền trên dòng sản phẩm này có thể bảo vệ màn hình nguyên vẹn trong những trường hợp bị rơi hoặc va đập. Đồng thời những bước cải tiến này còn giúp học sinh tập trung tối đa vào các bài giảng, yên tâm học tập.

Màn hình tương tác Samsung Flip WM65R

Màn hình tương tác Samsung Flip WM65R có kích thước 65 inch cùng độ phân giải 4K cũng mang đến những trải nghiệm mượt mà, thú vị không kém gì 2 dòng màn hình kể trên. Sản phẩm này cho phép người dùng trải nghiệm viết vẽ mượt mà, quen thuộc như trên giấy với kiểu dáng, màu sắc đa dạng. 

WM65R cho phép tối đa 4 người viết vẽ đồng thời hoặc sử dụng bất kỳ đối tượng nào làm công cụ viết. Ở chế độ cọ vẽ, Samsung Flip WM65R giúp nhận diện nhiều độ dày khác nhau, đảm bảo người dùng có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ những ý tưởng cá nhân. Chế độ sơn nước và sơn dầu cũng cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu dáng, kết cấu khác nhau, đồng thời thiết bị cũng mang đến cho người dùng bảng màu đầy đủ, sống động hoặc trộn màu linh hoạt.

Màn hình tương tác Samsung Flip WM65R

Với màn hình tương tác Samsung Flip WM65R, người dùng có thể nhanh chóng, dễ dàng chọn, di chuyển, cắt, chụp, chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào. Bạn được trao quyền kết nối đa năng với USB, NFC, HDMI, cùng khả năng chia sẻ màn hình cho phép cộng tác tối ưu và cung cấp khả năng hiển thị tối ưu. Khi kết nối màn hình với PC của họ, bất kỳ cuộc họp này cõng được bắt đầu mà không cần PC để tránh sự chậm trễ và đảm bảo hiệu quả cho công việc.

WM65R hiển thị tất cả nội dung với chất lượng hình ảnh rõ nét, đồng thời được hỗ trợ bởi hệ điều  hành Tizen 5.0 mạnh mẽ mang đến những trải nghiệm liền mạch.

3 dòng màn hình tương tác Samsung kể trên được đề cập đều có kích thước, tính năng và ưu điểm nổi bật riêng, phù hợp với nhiều môi trường học tập khác nhau. Bạn có thể tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu thực tế của trung tâm, lớp học để chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Tags : màn hình tương tác, Màn hình tương tác Samsung, Màn hình tương tác thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy