Ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác Samsung Flip | Thiết bị tương tác DNC

Ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác Samsung Flip

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 01/04/2022

Màn hình tương tác Samsung Flip là một trong những giải pháp hiển thị tối ưu, hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu ngày càng khắt khe của giáo dục hiện đại. Hiện nay Samsung đã cho ra mắt nhiều phiên bản màn hình tương tác với kích thước khác nhau, tuy nhiên tất cả những loại này đều mang những ưu điểm rất đặc trưng của thương hiệu Samsung. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác Samsung Flip.

Nhắc đến màn hình tương tác, người ta sẽ nghĩ ngay đến Samsung vì các dòng sản phẩm của hãng được trang bị công nghệ hiện đại, thiết kế mới lạ, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. Những ưu điểm của thiết bị này phải kể đến như:

man-hinh-samsung

Màn hình tương tác Samsung Flip mang đến nhiều ưu điểm nổi bật

Tương tác đa điểm

Samsung Flip cung cấp cho người dùng công cụ viết vẽ trực quan, hỗ trợ 10 người tương tác cùng lúc. Khi đó học sinh có thể cùng viết vẽ, làm bài tập, chơi trò chơi ngay trên chiếc màn hình tương tác này. Những tính năng trực quan đảm bảo người học có thể chủ động và trực tiếp tham gia vào nhiều môi trường lớp học. Đây cũng chính là yếu tố giúp tăng tính hiệu quả, thu hút được sự tương tác và khơi dậy hứng thú trong học tập dễ dàng.

Tăng tính sáng tạo

Samsung Flip cung cấp cho người dùng bảng màu đa dạng cùng nhiều lựa chọn bút và cọ vẽ với độ dày các đường nét khác nhau. Qua đó đảm bảo mang đến những trải nghiệm viết vẽ mượt mà hơn. Đồng thời người dùng cũng có thể tự do viết vẽ dễ dàng với bút cảm ứng Passive Pen. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng xóa bỏ các bản vẽ chỉ bằng thao tác vuốt ngón tay hoặc xóa nhanh bằng lòng bàn tay.

Samsung Flip giúp tăng khả năng sáng tạo cho học sinh và giáo viên

Đa dạng tùy chọn và kết nối

Màn hình tương tác Samsung mang đến nhiều tùy chọn giúp kết nối linh hoạt như USB, NFC, HDMI, DP. Đồng thời việc chia sẻ màn hình và khe OPS cũng được bổ sung gần đây, cho phép người dùng truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị khác nhau. Thông qua khả năng trình chiếu liền mạch mọi nội dung trên màn hình Samsung Flip, giáo viên có thể tập trung truyền đạt tối đa nội dung bài giảng, thu hút sự chú ý của học sinh đối trong suốt buổi học.

Hỗ trợ viết vẽ thoải mái trên mọi phông nền

Samsung Flip mới cho phép người dùng thỏa thích viết vẽ trên mọi phông nền đang hiển thị. Bạn chỉ cần bấm nút chọn chế độ chia lớp ghi chú và viết lại mọi ý tưởng thú vị mọi lúc mọi nơi trên bất kỳ file định dạng nào mà không làm ảnh hưởng đến nội dung gốc.

Hỗ trợ viết vẽ thoải mái trên mọi phông nền

Đồng bộ hóa trên mọi màn hình

Màn hình cảm ứng thông minh này giúp giáo viên kết nối các thiết bị cá nhân với Samsung Flip thông qua chức năng Touch Out để dễ dàng kiểm soát mọi nội dung hiển thị trên màn hình theo thời gian thực. Ngoài ra, màn hình cũng hỗ trợ cộng tác nhóm hiệu quả với khả năng phản chiếu mọi thao tác chỉnh sửa trên nội dung từ màn hình lên thiết bị cá nhân và ngược lại, đảm bảo việc giảng dạy thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Dễ dàng điều hướng nội dung

Với tính năng truy cập đồng thời lên đến 2 trang văn bản trong mỗi lần cuộn, màn hình tương tác Samsung Flip cho phép người dùng cuộn liền mạch qua các trang. Menu của thiết bị trực quan, thân thiện giúp đơn giản hóa hoạt động tìm kiếm và tiết kiệm thời gian hiệu quả. Trong khi đó tính năng tìm kiếm nhanh cũng hỗ trợ người dùng xem trước nội dung và thay đổi trực tiếp ngay trên màn hình này.

Màn hình giúp điều hướng nội dung dễ dàng

Cho phép truy cập trực tiếp vào tài liệu

Thông qua màn hình cảm ứng thông minh, người dùng có thể mở các tệp Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Adobe PDF với trình xem tài liệu tích hợp sẵn. Điều này đảm bảo việc truy cập dễ dàng mọi nguồn nội dung và giúp giáo viên giảng dạy dễ dàng, cải thiện mức độ tham gia vào các buổi học của học sinh.

Mang đến nhiều tùy chọn định dạng

Samsung Flip cung cấp hàng loạt các mẫu sẵn có và công cụ tiện ích, từ thời gian biểu, lịch trình cho đến bảng chiến lược, tất cả đều phù hợp với mọi môi trường học tập và giáo dục. Lúc này thay vì viết trên giấy thông thường, giáo viên và học sinh có thể sử dụng các mẫu nội dung kỹ thuật số sẵn có để nâng cao hiệu quả ghi chép, đồng thời tăng sự thích thú trong việc học tập, giúp học sinh tập trung hơn vào bài giảng.

Mang đến nhiều tùy chọn định dạng

Bảo mật nội dung an toàn

Việc bảo mật thông tin là vấn đề người dùng vô cùng quan tâm. Samsung Flip cung cấp khả năng bảo mật gồm 6 ký tự tăng cường. Khi đó mỗi lớp trưởng đều có thể tự bảo vệ an toàn cho nội dung lớp học của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể khóa màn hình hoặc xóa các thông tin quan trọng ngay lập tức để tránh những người không liên quan nhìn thấy.

Màn hình tương tác Samsung Flip được trang bị những công nghệ hiện đại mà không phải thiết bị cảm ứng nào cũng có. Với những ưu điểm nổi bật kể trên, sản phẩm này đã và đang chiếm được sự tin dùng của khách hàng, từ đó được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau, giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy, kinh doanh cho các tổ chức, đơn vị.

Tags : màn hình tương tác, Màn hình tương tác Samsung
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy