Cách màn hình tương tác giúp kích cầu doanh nghiệp | Thiết bị tương tác DNC

Cách màn hình tương tác giúp kích cầu doanh nghiệp

Đăng bởi Mr Hiệp vào lúc 15/08/2020

Màn hình tương tác xuất hiện thế nào?

Màn hình tương tác lần đầu tiên được giới thiệu như một cách tiếp cận mới cho các thương hiệu cũng như sản phẩm thị trường, nhưng ai biết rằng sản phẩm này sẽ đi vào hoạt động của doanh nghiệp như thế nào? Chúng chắc chắn là một công cụ mạnh mẽ và hữu ích cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Không chỉ tính thẩm mỹ mà màn hình tương tác còn tạo thêm sức hấp dẫn cho doanh nghiệp về mặt tiện ích. Màn hình tương tác hữu ích tương tự khả năng sáng tạo của một con người. Có rất nhiều tiện ích mà màn hình tương tác đem lại từ hội nghị trực tuyến đến hội thảo trên web. Trong khi hầu hết các doanh nghiệp đã đầu tư vào thiết bị tương tác, những người khác vẫn còn hoài nghi khi đầu tư tiền vào các công cụ thời đại này. Nếu bạn còn nghi ngờ gì đó trong đầu, thì đây là phần giải thích về cách mà màn hình tương tác đang thay đổi bộ mặt kinh doanh hiện tại và tương lai.

Màn hình tương tác vừa có thể chịu được tương tác vật lý cũng như giảm tải khối lượng công việc

Màn hình tương tác vừa có thể chịu được tương tác vật lý cũng như giảm tải khối lượng công việc

Phần tốt nhất của màn hình tương tác trên thị trường hiện nay cung cấp độ bền cao. Chúng có thể chịu được hao mòn của môi trường cũng như vật lý. Thông thường, chúng được làm bằng kính cường lực – được khoa học chứng minh là chịu được lực tương tác mạnh ở mức độ nhất định. Ngoài ra, một số nhà cung cấp cũng đưa ra giải pháp cài đặt thêm một nắp trượt để bảo vệ cũng như đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Màn hình tương tác thông minh là giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí

Màn hình tương tác thông minh là giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí

Hệ thống máy chiếubảng trắng truyền thống sử dụng nhiều điện năng hơn và trên hết, chi phí bảo trì bóng đèn rất đắt. Tuy nhiên, với màn hình tương tác, chi phí bảo trì rất thấp. Bạn chỉ việc lau chùi màn hình bằng vải mềm. Màn hình tương tác hoạt động với nguồn năng lượng thấp hơn nhiều so với máy chiếu. Tuổi thọ của chúng cũng rất ấn tượng. Do đó, chi phí vận hành một doanh nghiệp cũng sẽ được giảm bớt đáng kể.

Màn hình tương tác cải thiện sự tương tác

Màn hình tương tác cải thiện sự tương tác

Nếu nói về tiếp thị và quảng cáo, điều đầu tiên mà một doanh nghiệp mong muốn sẽ là gì? Đó là sự chú ý ngay lập tực của tất cả những người nhìn vào nó. Màn hình tương tác đã và đang làm chính xác những gì người dùng muốn. Nó chuyển hướng sự chú ý của mọi người đến nơi mà doanh nghiệp muốn có được. Nếu bạn đã để ý, những cửa hàng có màn hình tương tác cho quảng cáo sẽ thu hút được sự chú ý của người xem lâu hơn và thu hút được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Ngay cả các khách sạn và nhà hàng cũng có thể trưng bày thực đơn của họ ra trước mặt mọi người mà không cần phải nói bất kỳ lời nào. Mọi người thích có được thông tin mà không cần phải tìm kiếm nó.

Màn hình tương tác hỗ trợ người dùng

Màn hình tương tác hỗ trợ người dùng

Các cuộc họp sáng thứ hai không còn là nỗi ác mộng của nhân viên nhờ công nghệ hiện đại. Với màn hình tương tác, các cuộc họp sẽ không còn nhàm chán nữa. Với sự trợ giúp của màn hình tương tác, bạn có thể thu hút nhân viên của mình vào một việc gì đó mà nó gây được sự chú ý của họ. Hiển thị các mục tiêu hàng năm hoặc báo cáo bán hàng ở định dạng sơ đồ trên màn hình tương tác là một cách để cổ vũ tinh thần cho những nhân viên đang bị kiệt sức.

Nhân viên có thể sử dụng thiết bị của họ để hiển thị thông tin

Nhân viên có thể sử dụng thiết bị của họ để hiển thị thông tin

Không có gì phức tạp khi chuyển các tệp từ PC này sang PC khác. Chỉ cần kết nối máy tính xách tay của bạn với màn hình tương tác và mọi thứ đã sẵn sàng. Đó là một cách dễ dàng hơn để xử lý và hiển thị thông tin. Trong thời hiện đại, hầu hết nhân viên thích sử dụng công nghệ của riêng họ cho cá chức năng công việc như email, thuyết trình, video, v.v.

Nói về các thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực màn hình tương tác, có rất nhiều hãng có thể nhắc tới như Pro Space, Gaoke, Samsung, Viewsonic, v.v. Tất cả đều là những hãng sản xuất hàng đầu. Tuy nhiên, về mặt công nghệ, Pro Space và Gaoke là những người tiên phong mặc dù các thương hiệu khác như Viewsonic, ComQ cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí.

Nguồn DNC.

Tags : giải pháp doanh nghiệp, giải pháp tương tác, giải pháp tương tác thông minh, Thiết bị dạy học thông minh, Thiết bị thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn