Màn hình tương tác thông minh - Giúp bác sỹ và người bệnh làm việc nha | Thiết bị tương tác DNC

Màn hình tương tác thông minh - Giúp bác sỹ và người bệnh làm việc nhanh hơn

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 19/10/2021

Như các bạn đã biết màn hình tương tác thông minh là thiết bị được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ giáo dục, doanh nghiệp đến ứng dụng trong ngành y tế.Vậy trong y tế, màn hình tương tác giúp ích được những gì ?

Màn hình tương tác thông minh là màn hình hỗ trợ cảm ứng giúp giao tiếp thông tin tương tác và teamwork hơn. Chúng giống như một chiếc tablet nhưng có kích thước lớn hơn rất nhiều. IFPD thường có sẵn độ phân giải cao, mang lại lợi thế so với bảng trắng thông thường; do đó chúng rất hữu ích nhất trong các lớp học thông minh, phòng hội thảo, phòng họp và giảng đường.

y-te

Một số ứng dụng nổi trội của màn hình tương tác trong ngành y tế:

Sử dụng màn hình kỹ thuật số treo tường lắp đặt ngay khu vực trung tâm để thông báo các tin tức nội bộ, thông báo số thứ tự khám bệnh, tên các bác sĩ, y tá hoặc điều dưỡng chịu trách nhiệm phòng bệnh nào. Bên cạnh đó, các bệnh viện có thể trang bị thêm các màn hình tại khu vực hành lang để hiển thị cách ngăn chặn và phòng tránh bệnh tật, hoặc là hướng dẫn sơ cứu các trường hợp gặp tai nạn.

Các bệnh viện và trung tâm y tế lớn có thể sử dụng thêm màn hình chân đứng, đặt chúng tại sảnh hoặc các cửa ra vào để hiển thị bản đồ hướng dẫn cho bệnh nhân hoặc người thăm bệnh. Bằng việc cung cấp một sơ đồ chi tiết với các hướng dẫn từng bước một sẽ cho phép mọi người trong bệnh viện tìm đường một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngày nay, việc chữa bệnh từ xa không còn xa lạ. Tuy nhiên, khi khám chữa bệnh từ xa đòi hỏi hình ảnh phải đủ lớn và rõ nét. Lúc này, màn hình ghép sẽ phát huy được tác dụng của chúng, với độ phân giải cực nét và khả năng kết nối giúp tạo nên một màn hình lớn, từ đó cung cấp hình ảnh chân thật và rõ ràng. Bên cạnh đó, giải pháp màn hình ghép cũng có thể ứng dụng cho công tác hội họp hoặc đào tạo từ xa giữa các bệnh viện và trung tâm y tế với nhau.

Lợi ích của màn hình tương tác trong y tế

  • Hạn chế sự chán ngắt khi chờ đợi
  • Truyền tải thông điệp
  • Tăng cường sự giao tiếp giữa các nhân viên
  • Theo dõi và chăm sóc bệnh nhân
  • Lên lịch trình làm việc
  • Cung cấp thông tin cho bệnh nhân....

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như Màn hình tương tác Gaoke, Màn hình tương tác Pro Space, Màn hình tương tác Aha , Máy chiếu Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986
Cung cấp màn hình tương tác thông minh giá rẻ chính hãng tốt nhất Hà Nội – tp Hồ Chí Minh.

Tags : Màn hình tương tác thông minh
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy