Mua bảng tương tác thông minh ở đâu tốt ? | Thiết bị tương tác DNC

Mua bảng tương tác thông minh ở đâu tốt ?

Đăng bởi Mr Khiêm vào lúc 27/07/2021

Cùng với màn hình tương tác thì bảng tương tác chính là 1 trong những sản phẩm công nghệ hỗ trợ cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ giáo dục, kinh doanh.....

Bảng tương tác thông minh là một bảng trắng có chức năng hiển thị hình ảnh và thông tin được trình chiếu từ máy chiếu, kết nối với máy tính và tương tác chấm chạm trực tiếp trên mặt bảng cảm ứng. Giữa rất nhiều dòng thiết bị văn phòng cũng như thiết bị cảm ứng trên thị trường hiện nay, bảng tương tác giống như dòng sản phẩm được lai tạo từ những tính năng nổi trội nhất của các dòng sản phẩm kia.

bang-tuong-tac

Bảng tương tác thông minh có được độ bền, độ cứng như bảng trắng thông thường, có được khả năng tiếp nhận hình ảnh máy chiếu, có tính năng cảm ứng, tương tác như là máy tính bảng hoặc màn hình tương tác, cũng như có thể kết nối với loa, PC, laptop hay các thiết bị thông minh khác.

Những ưu điểm của Bảng tương tác thông minh

Bảng tương tác sẽ giúp giảm thiểu tác hại từ việc sử dụng phấn hoặc bút mực khi viết lên bảng (cả mực và phấn đều đã được kiểm chứng là gây ra tác hại rất lớn cho các giáo viên), thay vào đó, giáo viên và học sinh hoàn toàn yên tâm trong việc sử dụng bảng nhờ chức năng cảm ứng của nó, chỉ cần dùng tay hoặc bút cảm ứng (chất liệu thân thiện môi trường) là hoàn toàn có thể viết vẽ, chấm chạm thoải mái như trên bảng thông thường.

Bảng tương tác gần như không gây hại cho mắt như là máy tính bảng hay màn hình. Bởi vì hình ảnh hiển thị từ bảng tương tác là do máy chiếu truyền tới, tức là chỉ tạo ra ánh sáng phản xạ (reflective lighting), không gây kích ứng cho mắt như là máy tính bảng hay màn hình - sử dụng ánh sáng trực tiếp (direct lighting) từ màn hình phát ra.

bang-tuong-tac-thong-minh

Bảng tương tác có một độ bền đáng kinh ngạc, với chất liệu ..., khả năng chịu va đập, cọ xát của bề mặt bảng là cực kỳ tuyệt vời, khác xa so với các dòng máy tính bảng hay màn hình. Không những thế, nhờ được phủ một lớp nano (hoặc Fluorine-cacbon tuỳ loại bảng) trên bề mặt, cảm giác khi chấm chạm, viết vẽ bằng tay trên bảng tương tác mượt mà không khác gì khi sử dụng máy tính bảng hay smartphone cả.

Đơn vị uy tín cung cấp Bảng tương tác tốt nhất

Công ty cổ phần thiết bị DNC là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bảng tương tác thông minh từ các hãng lớn dù là bạn cần model nào, hãng nào, mức giá bao nhiêu, v.v. hãy liên hệ với DNC, chúng tôi sẽ cung cấp chính xác và nhanh nhất theo yêu cầu của bạn, với nền tảng kinh nghiệm 13 năm, DNC tự tin khẳng định sẽ mang đến cho bạn những mẫu bảng tương tác thông minh theo 3 chỉ tiêu: Giá tốt nhất, cam kết chính hãng và đảm bảo chất lượng cũng như an toàn trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm : Bảng tương tác Pk Pro

Bang-tuong-tac-chinh-hang

Bảng tương tác của DNC có đầy đủ các loại giấy tờ CO-CQ và các loại hóa đơn, quý khách cần mua bảng tương tác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0243.796.0283 - 0915.807.986 hotline 24/24

Tags : bảng tương tác, Bảng tương tác thông minh
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy