Giải pháp hỗ trợ trung tâm Anh ngữ sau Covid-19 | Thiết bị tương tác DNC

Giải pháp nào cho các trung tâm Anh ngữ sau Covid-19?

Đăng bởi Mr Hiệp vào lúc 10/07/2020

Giải pháp hữu ích cho trung tâm Anh ngữ sau Covid - 19
“Đóng cửa trung tâm, hoàn trả mặt bằng, chuyển mô hình dạy trực tuyến,… Đó là những cách mà chủ các trung tâm Anh ngữ lớn đang cố gắng xuay xở trong và sau mùa dịch covid-19 “
Theo thông tin từ những nguồn báo tin cậy, có ba cách mà các trung tâm Anh ngữ đang áp dụng là:
                Chuyển trung tâm thành trường phổ thông trực tuyến
                Phát triển nền tảng học Online
                Giảm học phí

Giải pháp hữu ích cho trung tâm Anh ngữ

Giải pháp hữu ích cho trung tâm Anh ngữ

Chuyển trung tâm thành trường học trực tuyến
Theo báo thanh niên, dịch Covid- 19 ảnh hưởng khá nặng nề đến tình hình nền kinh tế thế giới nói chung và các trung tâm Anh ngữ nói riêng. Dịch bệnh khiến toàn bộ học sinh nghỉ học để đề phòng dịch bệnh khiến nhiều trung tâm không có nguồn thu, trong khi họ vẫn phải trả các chi phí vận hành như tiền mặt bằng, lương cho nhân viên,…
Nhiều Chủ trung tâm Anh ngữ đã đưa ra biện pháp quyết liệt. Trước hết là đàm phán trì hoãn việc thuê mặt bằng làm cơ sơ trung tâm. Tuy nhiên quyết định này khiến nhiều trung tâm phải đóng cửa các cơ sở hoặc thậm chí ngừng hoạt động.
Bên cạnh đó, nhiều phòng ban hoạt động không hiệu quả như: Telesale, Marketing, v.v. cũng bị “cắt” để tối ưu hóa nhân sự và tiết kiệm chi phí.
Tuy nhiên, nhiều nơi đã chuyển tất cả học sinh sang học trực tuyến. Kết quả là nhiều trung tâm vẫn “sống sót”. Tiền đã bắt đầu cân bằng đủ trả lương cho nhân viên còn lại, bù lỗ tiền nhà và tiền phát triển thị tường. 

Giải pháp hữu ích cho trung tâm Anh ngữ
Giải pháp hữu ích cho trung tâm Anh ngữ

Phát triển nền tảng học trực tuyến
Việc học trực tuyến là giải pháp rất hữu ích và nó sẽ tiếp tục là định hướng phát triển của nhiều trung tâm Anh ngữ trong tương lai chứ không chỉ là giải pháp tạm thời. Khi các trường học mở cửa trở lại, nền tảng công nghệ của trung tâm vẫn sẽ tiếp tục vận hành và phát triển rộng hơn nữa. Lý do trong giai đoạn dù rất khó khăn và thách thức hiện nay, nhiều trung tâm vẫn nhận được một lượng lớn học viên đăng ký học. Mặc dù việc đăng kí chậm rõ rệt vì nền kinh tế và thu nhập của nhiều phụ huynh cũng bị ảnh hưởng nhưng đây vẫn là xu hướng học tập mới đã và đang được đón nhận.

Giải pháp hữu ích cho trung tâm Anh ngữ
Giải pháp hữu ích cho trung tâm Anh ngữ

Giảm học phí?
“Trong tương lai, các trung tâm Anh ngữ sẽ có bước chuyển dịch mạnh mẽ”. Số lượng các trung tâm sẽ giảm đi đáng kể, do đó tính cạnh tranh về cơ sở vật chất cũng sẽ giảm. Các trung tâm ngoại ngữ cũng bớt phụ thuộc vào việc dạy trực tiếp. Hình thức kết hợp dạy online và offline tại trung tâm sẽ phổ biến hơn. Việc này đồng nghĩa với việc giảm được một phần áp lực chi phí về địa điểm lẫn cơ sở vật chất sẽ giúp học phí giảm đi. Phụ huynh học sinh sẽ nhận thấy không cần phải đến trung tâm liên tục mới có thể học ngoại ngữ giỏi. Về dài hạn, trung tâm nào chuyển đổi số nhanh nhằm dạy chất lượng cao với chi phí tốt và hữu ích cho học viên sẽ dành được nhiều chiến thắng trong cuộc đua mới này.

Giải pháp hữu ích cho trung tâm Anh ngữ
Giải pháp hữu ích cho trung tâm Anh ngữ

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986
Cung cấp thiết bị tương tác giá rẻ chính hãng tốt nhất tại Hà Nội – tp Hồ Chí Minh.

 

Tags : giải pháp cho trung tâm anh ngữ, giải pháp phục hồi trung tâm anh ngữ sau covid-19
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn