ỨNG DỤNG BẢNG TƯƠNG TÁC VÀO GIÁO DỤC NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP? | Thiết bị tương tác DNC

ỨNG DỤNG BẢNG TƯƠNG TÁC VÀO GIÁO DỤC NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

Đăng bởi Mr Đông vào lúc 26/11/2020

Nếu ứng dụng 𝐛ả𝐧𝐠 𝐭ươ𝐧𝐠 𝐭á𝐜 𝐭𝐡ô𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐧𝐡 vào việc dạy học mà chỉ để cảm ứng, thao tác thay thế chuột và bàn phím máy tính thì thực sự rất phí phạm. Mỗi dòng 𝐛ả𝐧𝐠 𝐭ươ𝐧𝐠 𝐭á𝐜 sẽ luôn có một hệ thống phần mềm đi kèm nhằm hỗ trợ tối đa cho hiệu suất hoạt động của dòng thiết bị này.

Hôm nay, hãy cùng DNC đi tìm hiểu làm thế nào để tận dụng tối đa tiềm năng to lớn của các loại 𝐛ả𝐧𝐠 𝐭ươ𝐧𝐠 𝐭á𝐜  khi áp dụng vào môi trường học đường nhé!

bang-tuong-tac

BẢNG TƯƠNG TÁC LÀ GÌ VÀ CÁC ỨNG DỤNG CŨNG NHƯ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẢNG TƯƠNG TÁC?

DNC đã có các bài viết vô cùng chi tiết và đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm bảng tương tác thông minh trên hệ thống các website của chúng tôi.
Để biết thêm chi tiết về định nghĩa cũng như hướng dẫn sử dụng của bảng tương tác, vui lòng truy cập vào cách đường dẫn dưới đây:

>>Tổng quan về bảng tương tác thông minh
>>Hướng dẫn kết nối, sử dụng và các lỗi thường gặp của bảng tương tác thông minh

PHẦN MỀM GHI CHÚ, VIẾT VẼ, CHỈNH SỬA MÀ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÀI LIỆU GỐC


Việc trình chiếu tài liệu tại các lớp học là một yếu tố quan trọng góp phần vào việc quyết định sự thành công và thu hút của một bài giảng. Tuy nhiên, với phần lớn các cơ sở giáo dục tại Việt Nam hiện nay thường sử dụng bảng phấn, bảng trắng hoặc là máy chiếu. Cả 2 giải pháp này đều có những bất lợi riêng.


Đối với bảng phấn hoặc bảng trắng, mặc dù có thể tự do ghi chú, viết vẽ nhưng lại không thể trình chiếu ví dụ, minh hoạ. Còn đối với máy chiếu dù có thể cung cấp hình ảnh, video trực quan nhưng lại không thể tự do ghi chú.


Bảng tương tác thông minh ra đời để giải quyết tất cả các vấn đề trên. Tuy nhiên phần lớn người sử dụng bảng tương tác hiện tại do không được hỗ trợ toàn bộ nên vẫn đang chủ yếu sử dụng tính năng cảm ứng để thao tác trên bảng, chứ chưa tận dụng hết được khả năng viết vẽ, ghi chú, chỉnh sửa tài liệu.


Mỗi dòng bảng thường sẽ đi kèm với một ứng dụng ghi chú thích hợp. Tuy nhiên, DNC ngày hôm nay xin giới thiệu đến quý vị và các bạn phần mềm hỗ trợ viết vẽ áp dụng trên mọi loại bảng tương tác. Đó chính là phần mềm Chalkbox.


Tất cả mọi thứ từ khoanh vùng, đánh dấu, highlight, cắt ghép tài liệu, đều có thể được thực hiện bởi Chalkbox. Với tính năng đa dạng cùng với việc cài đặt và sử dụng dễ dàng, Chalkbox sẽ là lựa chọn vô cùng tối ưu cho người dùng bảng tương tác.

SOẠN THẢO GIÁO ÁN TƯƠNG TÁC

Bên cạnh việc sử dụng PowerPoint, các thầy cô có thể tham khảo thêm chức năng khởi tạo giáo án tương tác trên bảng tương tác thông minh.


Phần mềm soạn thảo giáo án trên bảng tương tác thông minh sẽ hỗ trợ các thầy cô thiết kế các bài giảng tương tác, bài giảng cảm ứng cũng như các game tương tác đơn giản một cách dễ dàng.


Khác với ứng dụng ghi chú, viết vẽ, ứng dụng soạn thảo giáo án thường bắt buộc phải đi kèm với từng loại bảng tương tác theo hãng. Chính vì thế, để tối đa hoá tính năng sử dụng, các thầy cô nên nhờ các đơn vị cung cấp hỗ trợ cài đặt các ứng dụng này.

SỬ DỤNG CÁC PHẦN MỀM GIÁO TRÌNH VÀ GAME TƯƠNG TÁC


Để tối ưu hoá bài giảng trong từng buổi học, việc sử dụng giáo trình và game tương tác là điều tối quan trọng. Thời điểm hiện tại, hầu hết các mẫu giáo trình quốc tế đã được hỗ trợ thêm dạng điện tử tương tác, phù hợp với xu thế dạy học 4.0.
Hiện tại DNC đang hỗ trợ cài đặt toàn bộ các giáo trình tương tác quốc tế cũng như game tương tác hỗ trợ dạy học tối ưu cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng comment hoặc inbox trực tiếp vào fanpage để được giải đáp 24/7.

 

HỖ TRỢ HỌC SINH TỰ THUYẾT TRÌNH

Nhờ giao diện và thiết kế thân thiện, chức năng cảm ứng thu hút dễ dàng, bảng tương tác thông minh sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các thầy cô khi áp dụng việc tự thuyết trình của học sinh và chương trình giảng dạy.


Điều này vừa giúp học sinh rèn luyện kỹ năng mềm, vừa hỗ trợ khả năng tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên cho học sinh.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC Phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, Bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, Bục giảng thông minh
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283 / 0915.807.986

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thiết bị tương tác DNC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy